Quốc Chiến Truyền Kỳ – Tựa game làm sống dậy kí ức Chinh Đồ, Võ Lâm

MMOSITE.vn – Sau 3 ngày ra mắt phiên bản Close Beta, tựa game Quốc Chiến Truyền Kỳ ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi. Mặc dù sở hữu nền đồ họa unity 3D tân tiến, Quốc Chiến Truyền Kỳ vẫn mang lại cảm giác về cổ xưa và gần gũi với người chơi như những tựa game Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ đã in dấu ấn sâu đậm trong kí ức của game thủ Việt. Tại đây, các anh hùng sẽ được trở về bối cảnh Thời Xuân Thu Chiến Quốc, Hán Sở tranh hùng xưng bá đầy khốc liệt.

MMOsite.VN

Tựa game Quốc Chiến Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Close Beta vào ngày 20/5 vừa qua

Chia sẻ về trải nghiệm chơi game game thủ Hana cho biết: “Mặc dù chỉ mới chơi thử phiên bản Close Beta nhưng mình cảm thấy sự quen thuộc và gẫn gũi giống như game Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ ngày trước. Hiện tại thì mình đang rất mong ngóng phiên bản chính thức của Quốc Chiến Truyền Kỳ để có thể trải nghiệm tất cả những tính năng đặc sắc mà tựa game này mang lại.”

MMOsite.VN

Với nền đồ họa unity 3D, tựa game mang lại cảm giác xưa cũ giống như Chinh Đồ hay Võ Lâm

Game thủ Lạc Mai cũng mạnh dạn chia sẻ: “Mới lần đầu vào game mình ngay lập tức bị chinh phục bởi sự quen thuộc gần giống như game Chinh Đồ với Võ Lâm. Nhưng càng quẩy càng sung, game này hình ảnh sắc nét với chất đừng hỏi. Mình đang hóng từng ngày phiên bản chính thức để rủ hội bạn vào chơi cho xôm”.

MMOsite.VN

Quốc Chiến Trường Kỳ  – Nơi làm sống dậy kí ức game thủ Việt

Trước những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, NPH GAMOTA cũng đã lên tiếng: “ Quốc Chiến Truyền Kỳ là một tựa game tâm huyết của chúng tôi sau một thời gian dài ấp ủ. Với sự kì vọng sẽ đem lại một thế giới xa xưa đầy chân thực như những tựa game Chinh Đồ hay Võ Lâm trước đây, chúng tôi đã cố tình xây dựng lại bối cảnh có phần khác biệt hơn so với những game mobile khác. Tuy vậy, Quốc Chiến Truyền Kỳ được xây dựng bởi nền đồ họa unity 3D mang lại hiệu ứng hình ảnh sắc nét, chân thực và hoành tráng nhất cho người chơi.” 

Có thể nói, với đồ họa được xây dựng trên công nghệ unity 3D, tổng hợp những tính năng hay nhất từ các tựa game khác, Quốc Chiến Truyền Kỳ hứa hẹn trở thành một điểm đến quen thuộc cho những game thủ ưa thích cảm giác xưa cũ của những trận chiến Tam Quốc rực lửa không có hồi kết.

Hãy cùng sống dậy không khí rực lửa của những trận chiến khốc liệt thời Chinh Đồ, Võ Lâm thông qua những hình ảnh của Quốc Chiến Truyền Kỳ

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Nếu bạn yêu thích thế giới Tam Quốc xa xưa cùng những trận quốc chiến khốc liệt thì hãy tìm đến và trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ – Hảo Hữu Quy Lai , Võ Lâm Tái Khởi ngay từ bây giờ.

Trang chủ: https://gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/?fref=ts

Group : https://www.facebook.com/groups/quocchientruyenky?_rdr

Link tải game IOS : http://qc.gamota.com

Link tải game  Android : http://bit.ly/1XEaTpL

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored