Quốc Chiến Truyền Kỳ – Nơi gắn kết tình bằng hữu thực thụ

MMOSITE.vn – Với tốc độ tăng trưởng ngày càng lớn, giờ đây, game mobile online không đơn thuần chỉ để giải trí mà còn dần trở thành một xã hội thu nhỏ – nơi mà ngoài những trận chiến khốc liệt, những trận PK thư hùng đẫm máu mà còn là khởi nguồn cho biết bao tình cảm bằng hữu anh em.

MMOSITE.vn

Và Quốc Chiến Truyền Kỳ cũng là một tựa game như vậy. Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng tựa game đã có cho riêng mình một cộng đồng game thủ vô cùng chất lượng mà bất kì tựa game nào cũng phải ngưỡng mộ, với phương châm cũng “chất” không kém: “Chơi đẹp – Chơi hết mình”. Và điều đó đã được thể hiện qua rất nhiều những lời câu gọi của anh em game thủ.

MMOSITE.vn

Lời kêu gọi bằng hữu quy lai của game thủ Anh Hai

Ngay lập tức, lời kêu gọi này đã được anh em game thủ Quốc Chiến Truyền Kỳ hưởng ứng nhiệt tình.Và đến thời điểm hiện tại, số lượng game thủ tham gia đang ngày càng tăng lên. Có thể nói,  ngoài ra những giờ phút PK căng thẳng, các anh em huynh đệ lại chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống như công việc, học tập,… thì việc tìm được người bạn ở trong game với cùng sở thích, chăm chút cho “đứa con tinh thần” của mình là một điều không tồi chút nào.

MMOSITE.vn

Với cộng đồng ngày càng phát triển lớn mạnh như vậy, Quốc Chiến Truyền Kỳ đang ngày càng cố gắng đáp ứng nhu cầu của các game thủ khi khai mở liên tiếp nhiều server để các vị anh hùng có thể thỏa thích cùng tham gia cộng đồng, giao lưu và trao đổi với những người bạn cùng chung niềm đam mê.

MMOSITE.vn

Có thể nói, game cũng như một xã hội thu nhỏ, ở đó tuy có tốt có xấu nhưng với những cộng đồng game thủ văn minh và tình cảm, chúng ta sẽ được trải nghiệm những giờ phút giải trí thực thụ. Trong vô số các game hiện nay, việc chọn cho mình một game để chơi không khó, nhưng chọn cho mình một game hay và có những người bạn tốt thì lại không dễ. Hy vọng những vị anh hùng, những vị bằng hữu cùng chí hướng hãy cùng trải nghiệm, cùng xây dựng 1 cộng đồng Quốc Chiến Truyền Kỳ ngày càng vui vẻ, lành mạnh và gắn kết chặt chẽ hơn nữa.

Thông tin chi tiết về Quốc Chiến Truyền Kỳ xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/?fref=ts

Website: http://qc.gamota.com/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/quocchientruyenky/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored