HomeCông NghệPS5 Slim sẽ có kích thước nhỏ hơn chúng ta nghĩ rất...

PS5 Slim sẽ có kích thước nhỏ hơn chúng ta nghĩ rất nhiều

Published on

Mới đây, một bức hình so sánh song song giữa PS5 và PS5 Slim sắp được ra mắt, cho thấy phiên bản Slim nhỏ và gọn hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

Đầu tuần này, Sony đã chính thức tiết lộ chiếc PlayStation 5 Slim nhỏ hơn và đẹp hơn. Chắc chắn, máy chơi game này mỏng hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó nhưng những hình ảnh sản về PS5 slim vẫn chưa được công bố chính thức, khiến game thru băn khoăn về ngoại hình của phiên bản này. May mắn thay, một người dùng Reddit đã thực hiện một so sánh mô phỏng giữa PS5 và PS5 slim để minh họa rõ hơn về độ nhỏ gọn của nó.

Vào thứ tư tuần trước, người dùng Reddit có tên NatureCertain đã đăng một hình ảnh lên subreddit r/PlayStation sử dụng mô hình 3D để so sánh PS5 Slim với PS5 bản thường. Theo mô hình của NatureCertain, PS5 Slim nhỏ hơn đáng kể so với OG PS5.

4341cbf39c22a6a13fe0957b050e9cb6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước bài đăng rất hữu ích của NatureCertain, tất cả những game thủ có ý định mua PS5 slim đều phải bàn tán về kích thước của máy chơi game mới. Ngoài ra, một bài đăng trên blog của Sony, đã tiết lộ rằng phiên bản này có ổ đĩa tương ứng là 358 × 80 × 216mm. Nhưng game thủ là những người học bằng hình ảnh, Sony ạ. Việc cung cấp một số hình ảnh trực quan để so sánh PS5 slim với OG về có khó đến vậy không?

ps5 slim vertical stand sold separately result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chân đế của Sony

Một thiếu sót trong mô hình 3D của NatureCertain là nó đã bỏ qua phần so sánh song song giữa PS5 slim với phiên bản tiền nhiệm không có đĩa, cũng như hình ảnh khi thiết bị được gắn với chân đế. Điều đó nhắc nhở chúng ra rằng nếu bạn muốn đặt chiếc PS5 mới của mình ở vị trí thẳng đứng và mát mẻ, bạn sẽ phải trả thêm 30 đô la vì Sony đang bán riêng chân đế dọc.

Nguồn: kotaku

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan