HomeCông NghệPS5 sẽ hỗ trợ "Cloud Gaming" vào cuối tháng này

PS5 sẽ hỗ trợ “Cloud Gaming” vào cuối tháng này

Published on

Những nỗ lực mang tính năng chơi game trên nền tảng “Cloud Gaming” của Sony đang bắt trở thành hiện thực. Những người dùng PS5 đăng ký PS Plus sẽ có thể bắt đầu chơi trực tuyến các trò chơi bom tấn như Spider-Man: Miles Morales và Resident Evil 4 remake trực tiếp trên PlayStation 5 của họ trong những tuần tới.

PlayStation Plus Premium to Offer Cloud Streaming for PS5 Games 652722ad2690d result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sony cũng tự tin rằng các tựa game trên nền tảng Cloud Gaming của PS5 có thể chơi trên các thiết bị khác trong tương lai, như việc bạn có thể chơi các tựa game độc quyền của Sony trên điện thoại thông minh.

“Bắt đầu từ tháng này, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai quyền truy cập chơi trực tuyến trên đám mây cho các tựa game PS5, được hỗ trợ trong danh mục trò chơi PlayStation Plus và các bản game demo, cũng như các tựa game được hỗ trợ trong thư viện trò chơi PS5 mà các thành viên PlayStation Plus Premium sở hữu,” Sony viết trên Blog PlayStation ngày hôm nay. Tính năng mới này sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào khoảng 30 tháng 10 và chỉ dành riêng cho khách hàng Premium của PlayStation Plus, hiện có giá 18 đô la một tháng hoặc 160 đô la một năm (Sony đã tăng giá vào tháng trước).

PS5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mặc dù tính năng chơi từ xa cho phép người dùng chơi trực tuyến các tựa game từ PS5 sang điện thoại thông minh và PC, hơn nữa các tựa game sẽ không cần phải tải lại trên các thiết bị khác. Dưới đây là một số trò chơi mà Sony cho biết sẽ hỗ trợ chơi game trên nền tảng đám mây và nhiều trò chơi khác sẽ được bổ sung sau này:

  • Marvel’s Spider-Man: Miles Morales
  • Horizon Forbidden West
  • Ghost of Tsushima
  • Mortal Kombat 11
  • Saints Row IV
  • Resident Evil 4
  • Dead Island 2
  • Genshin Impact
  • Fall Guys
  • Fortnite

Các trò chơi chơi thông qua Cloud Gaming sẽ hỗ trợ độ phân giải từ 720p đến 4K, với tốc độ 60 khung hình/giây và HDR nếu có. Người chơi cũng có thể chụp ảnh màn hình và quay video clip dài tối đa ba phút.

Mặc dù chất lượng khi chơi qua Cloud Gaming không ổn định, đặc biệt là nó dựa vào tốc độ Internet của bạn nhưng điều này có thể rất thuận tiện khi bạn muốn chơi game ở bất kì đâu.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

Đập hộp Huawei MateBook 14 2024

Thật dễ dàng để người dùng bị cuốn vào những chiếc laptop cao cấp...

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

tin liên quan