HomeTin GamePK đã tay trong chiến trường Linh Vực

PK đã tay trong chiến trường Linh Vực

Published on

MMOSITE.vn – Các chiến trường được cụ thể hóa bằng các tính năng. Trong webgame huyền huyễn Linh Vực, ngoài hệ thống phó bản đặc sắc, các tính năng liên server cũng là nơi trui rèn sự tinh anh trong chiến thuật và sự nhuần nhuyễn khi PK của đôi tay.

Phó bản – chiến trường chất lượng

Hệ thống phó bản trong Linh Vực khá chọn lọc với 5 chiến trường chính là Bảo Vật, Phong Thần, Thủ Hộ, Trang Bị và Phong Ấn Yêu Hỏa. Với 4 chiến trường phó bản đầu, nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, đạt cấp 43 trở lên là có thể tham gia. Riêng với Phong Ấn Yêu Hỏa, nhân vật phải có cấp 62 trở lên mới thỏa mãn điều kiện tham chiến. Phần thưởng nhận được chủ yếu là kinh nghiệm, Củ khóa, nguyên liệu trang bị tiến cấp, danh vọng, danh hiệu,…

 MMOSITE.vn

Người chơi phải đạt cấp 62 trở lên mới có thể tham chiến tại Phong Ấn Yêu Hỏa

Hệ thống phó bản mạnh về hình thức cá nhân, nhưng với Linh Vực, người chơi có thể tham chiến phó bản với hai hình thức cá nhân và tổ đội, tiêu diệt quái, vượt ải để hoàn thành nhiệm vụ. Những thao tác này tưởng chừng đơn giản nhưng khá phức tạp và khó nhằn khi phải đối diện với boss “trâu” hoặc độ nguy hiểm của các ải. Do đó, ngoài “độ lụa” của đôi tay thì đầu óc cũng phải linh hoạt, suy đoán thông minh trong mọi trường hợp để đưa ra quyết định nhanh chóng và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Liên server – chiến trường đa sắc

Nếu phó bản chọn lọc thì liên server là loại hình chiến trường đưa người chơi trải nghiệm sự đa dạng, phong phú, rất thú vị trong cách chơi. Có 7 tính năng liên server để người chơi tung hoành, bao gồm Săn Bắt Vực Sâu, Luyện Ngục, Quyết Chiến, Kình Thiên Chiến, Lãnh Địa Chiến, Boss liên server, Chiến liên server. Đây là những chiến trường lớn, chủ yếu dành cho hình thức tổ đội.

 MMOSITE.vn

PK đã tay tại Lãnh Địa Chiến

Cả 7 chiến trường đều yêu cầu nhân vật phải có cấp độ 6x và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến mới có thể tham gia. Độ khó đòi hỏi cho loại hình chiến trường này cao hơn, phạm vi chiến rộng, phức tạp hơn nên người chơi phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Điểm nhấn của các chiến trường này là sự phối hợp giữa người chơi. Một tổ đội hoặc một tập thể hàng chục, hàng trăm người thu nhận hiệu quả chiến trường cao nhất chỉ khi họ cùng lắng nghe nhau, tinh thần nhất quán và đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Nét hấp dẫn của những chiến trường lớn vốn nằm ở đó.

 MMOSITE.vn

Chiến thắng ở Kình Thiên Chiến sẽ trở thành Kình Thiên Chúa Tể

Phần thưởng ở chiến trường liên server đa dạng và đem lại cho người chơi nhiều giá trị, bao gồm kinh nghiệm, Linh Thú Đơn, Linh Khí, Củ khóa và tài nguyên trang bị tiến cấp. Bên cạnh đó, giá trị về mặt tinh thần, tính kỷ luật, tổ chức tập thể cũng giúp người chơi hoàn thiện mình từ trong game đến đời thực.

Click ngay Linh Vực để chinh phục thế giới huyền huyễn tại http://lv.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan