HomeMobilePixel 8 Pro có thể sẽ sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL...

Pixel 8 Pro có thể sẽ sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL GN2 có kích thước lớn hơn cảm biến của iPhone 14 Pro và Galaxy S23 Ultra

Published on

Pixel 8 Pro sẽ chính thức ra mắt sau hơn hai tuần nữa và cho đến nay, chúng ta đã nghe được rất nhiều thông tin thú vị về chiếc điện thoại này. Đặc biệt là về thông tin Pixel 8 Pro có thể sẽ có cảm biến camera tốt nhất trên thị trường.

Pixel 8 and Pixel 8 Pro

Dựa trên những thông tin mà chúng tôi nhận được, Google đã quyết định sẽ sử dụng cảm biến GN2 của Samsung cho Pixel 8 Pro, một cảm biến khá hứa hẹn, khi có số lượng megapixel vừa phải. Cảm biến Samsung ISOCELL GN2 có kích thước 1/1.2″ và có độ phân giải 50 megapixel.

Trước đây chúng tôi đã rất lo sợ về việc Google sẽ sử dụng cảm biến GN3, điều này không tốt khi đây là một chiếc flagship. GN2 dành cho Pixel 8 Pro hoàn toàn hợp lý vì nó có kích thước lớn hơn hầu hết các cảm biến xịn sò khác. Chẳng hạn, iPhone 14 Pro có kích thước cảm biến là 1/1,28″ và Galaxy S23 Ultra có kích thước cảm biến là 1/3″, khiến GN2 trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Pixel 8 Pro: Sehr gute Nachricht für die Kamera

Điều này có nghĩa là Pixel 8 Pro có thể sở hữu camera tốt hơn iPhone 14 Pro và Galaxy S23 Ultra. Cảm biến lớn hơn có nghĩa là bức ảnh khi chụp ra sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn, điều này sẽ giải quyết những vấn đề về noise. Tuy nó vẫn không phải là cảm biến 1 inch, nhưng Google đã thực sự khôn ngoan khi sử dụng Samsung GN2, vì các cảm biến 1 inch hiện nay vẫn chưa thực sự khiến người dùng yên tâm.

Điện thoại Pixel luôn được biết đến với camera xuất sắc và khi kết hợp với GN2, tôi tin rằng Pixel 8 Pro có thể dễ dàng trở thành một trong những điện thoại tốt nhất khi xét về chất lượng hình ảnh.

Tất nhiên, có phần cứng tốt là một chuyện, nhưng Google cũng được biết là có một trong những nhà sản xuất tối ưu phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại, vì vậy tôi mong Pixel 8 Pro sẽ mang lại những hình ảnh có chất lượng tuyệt vời. Như đã nói, Pixel 8 Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, tại Google I/O 2023. Hãy theo dõi mmosite để biết thêm thông tin.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối...

Tensor G4 sẽ gắn bó với thiết kế Exynos của Samsung

Pixel 9 và Pixel 9 Pro có thể sẽ...

Google nhá hàng Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2 trong teaser video mới

Vào cuối tháng trước, Google đã đáp trả sự...

Pixel Watch 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon thay vì Exynos

Theo một thông tin mới nhất, cho rằng Google...

Pixel Fold của Google lộ thông số cấu hình khủng

Pixel Fold đã bị tiết lộ thiết kế và...