HomeMobileGoogle Pixel Fold có thể sở hữu tấm nền OLED cao cấp...

Google Pixel Fold có thể sở hữu tấm nền OLED cao cấp hơn Galaxy Z Fold 5

Published on

Samsung Display đã giới thiệu vật liệu M12 cho màn hình OLED vào năm ngoái – đây là vật liệu được sử dụng trong tấm nền của điện thoại Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4, theo nhiều dự đoán vật liệu M13, sẽ được sử dụng trong tấm nền màn hình của Google Pixel Fold.

google-pixel-fold-co-the-so-huu-tam-nen-oled-cao-cap

Google Pixel Fold có thể sở hữu các tấm nền OLED sử dụng vật liệu M13

Vật liệu M12 không còn quá xa lạ, khi nó được sử dụng trên màn hình LTPO của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. The Elec đã đưa ra một số thông tin, Samsung đang chuẩn bị ra mắt vật liệu M13 và M14. Và điều đáng nói, chính là vật liệu M13 có thể lần đầu được áp dụng trên tấm nền màn hình của Google Pixel Fold (và có thể chiếc điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 6).

Và tấm nền trên Google Pixel Fold có thể có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5 của Samsung, vì những thiết bị này dự kiến sẽ sử dụng vật liệu M12 như người tiền nhiệm của chúng (bộ vật liệu dùng để cấu tạo của tấm nền OLED).

DSCC: no ProMotion (120Hz) on vanilla iPhones until 2025

Theo The Elec, Apple sẽ đặt hàng những chiếc màn hình dựa trên vật liệu M12 cho cả 4 mẫu iPhone 15. Năm ngoái, các tấm nền màn hình trên dòng iPhone 14 được phân cấp rõ ràng, vật liệu M12 chỉ được sử dụng trên tấm nền của các phiên bản iPhone cao cấp và M11 cho các phiên bản thường.

Samsung Display được cho là đang phát triển một công thức có tên M14, sẽ được Apple sử dụng độc quyền cho thế hệ iPhone 16 vào năm tới.

Trong năm nay, Samsung Display sẽ sản xuất tấm nền cho cả bốn mẫu iPhone 15, LG Display sẽ hỗ trợ sản xuất tấm nền cho hai phiên bản Pro. BOE đã bị loại khỏi các đơn đặt hàng của Apple do các vấn đề về công nghệ.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...

Redmi A2+ chính thức ra mắt: Màn hình lớn, pin khủng, giá chỉ từ 2,5 triệu đồng

Sở hữu loạt tính năng hấp dẫn cùng mức giá dễ chịu, Redmi A2+...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan