HomeMobilePhiên bản Dynamic Island của Realme lộ diện trong các hình ảnh...

Phiên bản Dynamic Island của Realme lộ diện trong các hình ảnh mới nhất

Published on

Kể từ khi Apple giới thiệu khái niệm Dynamic Island cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào tháng 9. Hãy thừa nhận đi, tất cả chúng ta đều hồi hộp chờ đợi, để xem các nhà sản xuất thiết bị Android nào đó sẽ áp dụng thiết kế này nhanh như thế nào. Và Realme chính là một trong những công ty đầu tiên.

Hôm nay, nhờ một số hình ảnh rò rỉ từ các tài liệu nội bộ, chúng tôi biết Realme hiện đang dự tính ra mắt các mẫu điện thoại có Dynamic Island. Realme là công ty con của Oppo, và để ra mắt những dòng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn ấn tượng thì họ đã lấy cảm hứng từ thiết kế Dynamic Island của Apple.

Realme's version of Apple's Dynamic Island shown in leaked images

Bạn có thể nhìn thấy Dynamic Island của Realme có hình dạng ra sao trong các hình ảnh bị leak. Chiếc điện thoại này rõ ràng có thể ra mắt tại MWC vào tuần tới, đánh bại Huawei trước thiết kế Dynamic Island. Thiết bị này có thể thuộc dòng C và hướng đến phân khúc tầm trung, vì Giám đốc điều hành Realme – Madhav Sheth trước đây đã cho biết chiếc điện thoại có cụm camera giống như viên thuốc, và thiết kế này rất giống những mầu điện thoại dòng C được ra mắt gần đây.

Realme's version of Apple's Dynamic Island shown in leaked images

Dynamic Island trên Realme

New Leaked Images Show An iPhone-Style Dynamic Island Is Coming To Android

Dynamic Island trên iphone 14 Pro

Nhìn lướt qua chúng ta có thể thấy Dynamic Island của Realme rộng hơn của Apple, nhưng các chức năng có thể rất giống nhau. Như bạn có thể thấy, sạc SuperVOOC có thể hiển thị trên Dynamic Island. Đây là một GIF về cách hoạt động của Dynamic Island:

Vẫn chưa rõ liệu các ứng dụng của bên thứ ba tối ưu cho Dynamic Island của Realme hay không, nhưng đừng ngạc nhiên nếu câu trả lời là không vì đến giờ chúng ta chỉ thấy tác dụng của Dynamic Island trên Realme là hiển thị hệ thống như sạc, chuyển đổi hình dạng.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra...

Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 lộ điểm Geekbench với chipset Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt tại Mỹ...

Honor Play 7T và 7T Pro được công bố với chipset Dimensity 6020 và camera chính 50MP

Honor đã công bố một cặp điện thoại tầm trung tại Trung Quốc vào...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan