HomeTin GamePhiên Bản 1.6 Honkai: Star Rail Ra Mắt Ngày 27/12

Phiên Bản 1.6 Honkai: Star Rail Ra Mắt Ngày 27/12

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse tuyên bố: Honkai: Star Rail phiên bản 1.6 “Vương Miện Của Phàm Nhân Và Thần Thánh” sẽ chính thức ra mắt vào 27/12.

Lần cập nhật phiên Bản 1.6 Honkai: Star Rail sẽ mang đến một khu vực mới, nơi này được mở khóa sau khi Ruan Mei tiến hành thực nghiệm khoa học sinh mệnh. Ngoài ra, Ruan Mei, Dr. Ratio, Xueyi sẽ lần đầu gia nhập game với tư cách là nhân vật có thể chơi. Người quen cũ của Nhà Khai Phá – Blade và Kafka cũng sẽ cùng nhau trở lại. Điều đáng mong chờ hơn là, tất cả những Nhà Khai Phá đã mở tính năng thư sẽ nhận được 1 nhân vật 5 sao giới hạn “Dr. Ratio”.

Sau khi giải quyết nguy cơ của Khu Vườn Tĩnh Mịch, Nhà Khai Phá sẽ trở lại Trạm Không Gian Herta và gặp cô Ruan Mei lần đầu tiên. Khi cô Ruan Mei đang thử nuôi dưỡng thể nhân bản nào đó, vô tình đã xảy ra bất thường, khiến nguyên mẫu của bọ chúa Thảm Họa Đàn Côn Trùng xuất hiện trở lại trong một thời gian ngắn ở Trạm Không Gian Herta – Khoang Cách Ly, Nhà Khai Phá sẽ can thiệp và hỗ trợ.

Ngoài ra, phiên bản 1.6 sẽ cập nhật Vũ Trụ Mô Phỏng, DLC mới – Vàng Và Máy Móc. Trong Vũ Trụ Mô Phỏng – Vàng Và Máy Móc, Ruan Mei đã mô phỏng Nous, và chọn mốc thời gian cũng như không gian ở giai đoạn trước khi hoàng đế Rubert #27 qua đời. Lần cập nhật này đã thêm vận mệnh Tri Thức, đồng thời thực hiện một thử nghiệm táo bạo hơn là tách xúc xắc ra khỏi vận mệnh. Xúc xắc có tất cả 6 ô, dùng để trang bị những mặt xúc xắc với hiệu ứng khác nhau, thu thập Bí Mật Khai Phá sẽ nhận được nhiều Mặt Xúc Xắc hơn và mạnh hơn, mở khóa cách chơi mới. Nhà Khai Phá có thể đổi Mặt Xúc Xắc, kết hợp hiệu ứng xúc xắc nhiều vận mệnh lại với nhau, tạo ra các tổ hợp buff mạnh chưa từng thấy.

Ngoài ra, để tăng tiến độ nghiên cứu của Trạm Không Gian, Nhà Khai Phá được ủy thác một trách nhiệm quan trọng: nuôi dưỡng và chăm sóc sinh mệnh mới đến. Trong sự kiện Góp Nhặt Thú Cưng, Nhà Khai Phá có thể căn cứ theo sổ tay nuôi dưỡng để chọn mục tiêu mà mình muốn nuôi dưỡng, và nuôi dưỡng ra nhiều bé đáng yêu! Tất nhiên, sẽ có nhiều cách chơi mới được cập nhật, như mở rộng Kể Chuyện Hư Cấu, Sảnh Đường Lãng Quên, và nhiều cải tiến tiện lợi khác sẽ được thêm vào trong phiên bản 1.6, hãy đón chờ nhé.

8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ba nhân vật mới được mong đợi sẽ vào đội: Cô Ruan Mei, Dr. Ratio và Xueyi. Cô Ruan Mei là nhân vật 5 sao thuộc tính Băng vận mệnh Hòa Hợp. Và là thành viên thư 81 của Câu Lạc Bộ Thiên Tài, Cô Ruan Mei luôn cố gắng nghiên cứu khoa học sinh mệnh. Mặc dù cũng là một trong những người sáng lập dự án Vũ Trụ Mô Phỏng, nhưng cô ấy hiếm khi xuất hiện. Chiến kỹ Cung Tơ Trên Phím Nhạc của cô ấy có thể khiến sát thương của toàn bộ phe ta và hiệu suất Phá Vỡ Điểm Yếu đều tăng. Ruan Mei rất giỏi nắm bắt điểm yếu của kẻ địch, khi toàn bộ phe ta phá vỡ điểm yếu của địch, sẽ gây thêm Sát Thương Phá Vỡ cho kẻ đó, và tăng hiệu ứng phụ trợ vượt trội cho đội.

6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một học giả khác nữa là Dr. Ratio, là một nhân vật 5 sao thuộc tính Số Ảo vận mệnh Săn Bắn. Anh ấy đến từ một tổ chức sùng bái “Nous” khác – Hội Trí Thức. Câu Lạc Bộ Thiên Tài quy tụ những thiên tài đứng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng lại thích hoạt động một mình. Hội Trí Thức chủ trương chia sẻ kiến thức, họ thu nhận rộng rãi những người theo đuổi kiến thức, dốc sức truyền bá và chia sẻ kiến thức. Là một nhà nghiên cứu học thuật nghiêm túc, Dr. Ratio cũng luôn chú ý đến Hiệu Ứng Xấu của kẻ địch trong chiến đấu. Hiệu Ứng Xấu của kẻ địch càng nhiều, xác suất phát động Đòn Đánh Theo Sau càng cao.

3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuối cùng là nhân vật mới Xueyi, là nhân vật 4 sao thuộc tính Lượng Tử vận mệnh Hủy Diệt. Thân xác của Xueyi từ lâu đã hóa thành tro bụi, cô ấy bây giờ chỉ là một cơ thể con rối bất biến. Sở Thập Vương mời người tạo nên cơ thể này cho Xueyi, và thỏa thuận với cô ấy, mỗi khi bắt được một tên tội phạm sẽ được hoàn dương nửa ngày. Giống như em gái Hanya, Xueyi cũng thể hiện rất đáng gờm trên chiến trường. Tuyệt Kỹ Thiên Phạt Quán Thân của Xueyi có thể gây sát thương Lượng Tử lên 1 kẻ địch chỉ định, và làm giảm Sức Bền bỏ qua Điểm Yếu. Sức Bền giảm càng nhiều, sát thương càng cao!

Honkai: Star Rail hỗ trợ PC, iOS, Android, Epic Games Store và nền tảng PS5. Gần đây game vinh dự nhận được các giải thưởng như App Store Game of the Year, Google Play Best Game và The Game Awards BEST MOBILE GAME v.v. ESRB game được đánh giá là T, cấp PEGI là 12. Thông tin chi tiết về cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập địa chỉ: https://hoyo.link/18zDCBAd, đồng thời theo dõi @HonkaiStarRail trên Twitter, Instagram và Facebook.

tin mới nhất

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

Tựa game Hello Café chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Sự kiện Đăng Ký Trước mang đến cơ hội nhận quà độc đáo như...

tin liên quan

Phiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Honkai: Star Rail – Bước “Vào cõi mộng vô tận” với phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai chiến thuật...

Phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng...