HomeTin GamePhiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse tuyên bố, Honkai: Star Rail phiên bản 1.5 “Khu Vườn Tĩnh Mịch” sẽ chính thức ra mắt vào 15/11. Bản cập nhật này sẽ tiết lộ cho người chơi một khu vực mới thường xuyên xảy ra những sự kiện kỳ dị – Khu Vườn Tĩnh Mịch của Xianzhou Luofu. Đồng thời, 3 nhân vật hoàn toàn mới là Huohuo, Hanya và Argenti sẽ tham gia vào game như một nhân vật có thể chơi, thổi sức sống mới vào hành trình thám hiểm ngân hà.

 

Trong phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5, sau khi giải quyết mối nguy của các hành tinh, Nhà Khai Phá lại bắt đầu một hành trình thám hiểm kỳ bí đầy kịch tính. Cách đây không lâu, Lò Nung Tạo Hóa của Sở Công Nghiệp bất ngờ bị nứt vỡ, dẫn đến Tuế Dương bên trong có thể trốn thoát và ẩn nấp sâu trong Khu Vườn Tĩnh Mịch.

Người ta đồn rằng Tuế Dương là do một loại tà vật tích lũy oán hận tạo thành, nó không chỉ có thể nhập vào cơ thể con người, mà còn có thể thao túng các giác quan, thậm chí là nuốt chửng linh hồn và cả thể xác của người bị nhập. Khu Vườn Tĩnh Mịch vốn là một nơi u ám và đáng sợ với đầy những tòa Tháp Trấn Yêu cổ xưa, những bia đá thần bí và những cây cao chót vót khiến du khách phải rùng mình. Từ khi Tuế Dương trốn thoát, nơi này càng trở nên quỷ dị và nguy hiểm hơn, chứa đầy những sức mạnh chưa biết và bí ẩn, khiến người ta sợ hãi khi đặt chân đến.

Để loại bỏ mối đe dọa do Tuế Dương gây ra, Nhà Khai Phá quyết định thành lập Biệt Đội Bắt Ma, và bước lên hành trình thám hiểm khám phá bí ẩn. Trong chuyến thám hiểm thú vị và nguy hiểm này, người chơi có thể có được sự trợ giúp một trong những thế lực thần bí và mạnh nhất Xianzhou – Sở Thập Vương. Sở Thập Vương là quyền uy của hiện tượng siêu nhiên, khắc tinh của sức mạnh tà ác và người phán quyết sinh tử, sự tham gia của họ chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự hồi hộp và kỳ vọng cho cuộc thám hiểm này.

Trong số những cao thủ của Sở Thập Vương, nhân vật 5 sao hoàn toàn mới Huohuo sẽ ra mắt trước, cô ấy là phán quan thực tập của Sở Thập Vương. Là một cô gái hồ ly nhát gan, lúc nhỏ không may bị một con Tuế Dương nhập vào cơ thể và dường như bị nó nuốt chửng.

Vào thời khắc nguy cấp đó, Sở Thập Vương chỉ có thể phong ấn Tuế Dương tên Lão Đuôi vào người Huohuo, để bảo vệ mạng sống của cô ấy, nhưng cũng khiến Huohuo có Mệnh Trấn Hung thu hút tà ma. Là một nhân vật thuộc tính Phong vận mệnh Trù Phú, khi Huohuo thi triển chiến kỹ, có thể hồi HP cho 1 nhân vật phe ta và đồng đội ở gần đó. Ngoài ra, Tuyệt Kỹ của cô ấy còn có thể bổ sung năng lượng cho đồng đội và tăng Tấn Công cho mọi người.

phien-ban-1-5-honkai:-star-rail-ra-mat-ngay-15-11

Nhân vật 5 sao mới trong Honkai: Star Rail – Huohuo

Một phán quan khác đến từ Sở Thập Vương là nhân vật 4 sao Hanya. Hanya chuyên đọc tội lỗi nhân quả của phạm nhân, và sử dụng Bút Tiên Tri để phán quyết tội lỗi của họ. Là một nhân vật thuộc tính Vật Lý vận mệnh Hòa Hợp, Chiến Kỹ của Hanya ngoài việc có thể gây Sát Thương Vật Lý cho 1 kẻ địch, còn có thể gắn hiệu quả “Sức Nặng” cho địch. Sau khi phe ta thi triển kỹ năng với số lần nhất định với kẻ địch ở trạng thái “Sức Nặng”, sẽ được hồi thêm 1 Điểm Chiến Kỹ, và giúp đỡ nhiều hơn cho phe ta.

6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hanya

Sau khi dẹp yên sự kiện kỳ bí ở Luofu, người chơi còn có thể chiêu mộ mộ nhân vật 5 sao tao nhã khác, đó là anh Argenti của Đội Kỵ Sĩ Đẹp Thuần Khiết. Argenti là nhân vật thuộc tính Vật Lý vận mệnh Tri Thức, đồng thời cũng là người ngưỡng mộ trung thành của “Đẹp Thuần Khiết” Idrila, dù trận chiến có khốc liệt đến mức nào cũng luôn có thể giữ được phong độ tao nhã đặc biệt của mình.

Dựa theo tỷ lệ tiêu hao năng lượng khác nhau, Tuyệt Kỹ của Argenti có thể kích hoạt những hiệu ứng khác nhau. Khi tốn ít năng lượng, Tuyệt Kỹ của Argenti sẽ thể gây sát thương cho toàn phe địch. Và khi tốn hết năng lượng, đồng thời gây sát thương cao hơn, Argenti còn có thể gây sát thương nhiều lần cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên.

9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Argenti

Với sự xuất hiện của 3 nhân vật mới là Huohuo, Hanya và Argenti ở phiên bản Honkai: Star Rail 1.5, Nhà Khai Phá sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt những sự kiện đặc sắc. Ví dụ trong sự kiện Tìm Ảnh Hành Trình Sao, người chơi sẽ có cơ hội giúp March 7th khôi phục những bức ảnh quý giá của cô ấy, để những hồi ức quý giá này tái hiện lại lại vinh quang trước đây. Ngoài ra, game còn cập nhật tính năng Sổ Đăng Ký Du Khách, ghi lại từng khoảnh khắc của du khách Đội Tàu Astral. Cuối cùng, Vũ Trụ Mô Phỏng – Thế Giới 8 mới nhất của Câu Lạc Bộ Thiên Tài cũng sắp ra mắt, mong chờ khiêu chiến của mọi người!

Ngoài việc có thể chơi game trên các nền tảng như PC, Epic Games Store, iOS và Android, Honkai: Star Rail hiện đã ra mắt trên nền tảng PlayStation5. Người chơi có thể chuyển đổi và đồng bộ hóa tiến trình thám hiểm của mình trên nhiều nền tảng thông qua dữ liệu đồng bộ. Game đã được ESRB phân loại cấp Teen, và được PEGI phân loại cấp 12.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

HoYoverse công bố đợt Closed Beta mới của Zenless Zone Zero

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng...

Honkai: Star Rail hiện đã ra mắt trên PlayStation 5

Vào ngày 11/10/2023, thương hiệu giải trí tương tác...