Percy Jackson & The Olympians tung trailer mới đem lại cái nhìn đầu tiên của loạt phim tại hội chợ triển lãm D23

Percy Jackson đã trở lại và Disney + vừa công bố trailer giới thiệu đầu tiên của Percy Jackson and the Olympians. Đoạn phim đã được giới thiệu tại D23 Expo bởi ba ngôi sao của loạt phim: Walter Scobell, Aryan Simhadri và Leah Sava Jeffries. 

“Nghe này, tôi không muốn là con lai. Là con lai rất nguy hiểm, điều đó thật đáng sợ – hầu hết thời gian mọi người đều muốn giết bạn, ”Jackson nói trong clip. “Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể là một trong số chúng tôi, thì lời khuyên của tôi là: Hãy quay lưng đi khi bạn vẫn có thể.”

D23 Expo 2022: Tất cả tin tức phim & truyền hình mà chúng tôi có được từ Marvel, Lucasfilm, Pixar, Disney + và hơn thế nữa

Percy Jackson and the Olympians dựa trên loạt sách Rick Riordan và bản gốc mới của Disney + kể về câu chuyện kỳ ​​ảo về một á thần 12 tuổi trong thời hiện đại, Percy Jackson, người vừa mới phát hiện ra sức mạnh siêu nhiên của mình khi thần bầu trời Zeus buộc tội anh ta đã đánh cắp tia chớp của ông ta. Giờ đây, Percy phải đi khắp nước Mỹ để tìm nó và lập lại trật tự cho Olympus.

Percy Jackson đã từng chuyển thể trước đó trong các bộ phim như Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief vào năm 2010, sau đó là Percy Jackson: Sea of ​​Monsters vào năm 2013.

Riordan và Jon Steinberg sẽ giữ vai trò biên kịch, cùng James Bobin chỉ đạo sản xuất. Steinberg sẽ giám sát loạt phim cùng với đối tác sản xuất Dan Shotz. Steinberg và Shotz là nhà sản xuất điều hành cùng với Bobin, Riordan, Rebecca Riordan, Bert Salke, Monica Owusu-Breen, Jim Rowe, Anders Engström, Jet Wilkinson và The Gotham Group’s Ellen Goldsmith-Vein, Jeremy Bell và D.J. Goldberg.

Percy Jackson and the Olympians dự kiến ​​sẽ phát trên Disney + vào năm 2024.

Nguồn: Deadline

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored