spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileOPPO Find X8 Ultra được dự đoán sẽ mỏng hơn và có...

OPPO Find X8 Ultra được dự đoán sẽ mỏng hơn và có pin lớn hơn

Published on

Theo thông tin mới nhất, OPPO đang phát triển mẫu điện thoại Find X8 Ultra. Theo giám đốc điều hành của OPPO, các mẫu điện thoại mới sẽ mỏng hơn so với người tiền nhiệm, cùng với các nâng cấp về pin.

Theo chia sẻ từ Zhou Yibao, quản lý sản phẩm dòng Find cho biết OPPO đã bắt tay vào phát triển mẫu điện thoại Find X8 Ultra. Theo ông, chiếc điện thoại mới này sẽ mỏng hơn so với người tiền nhiệm nhưng sẽ có cải tiến lớn về pin với dung lượng mới lên đến 6000mAh.

Nhà quản lý tiết lộ rằng chiếc điện thoại mới sắp tới sẽ đạt chuẩn IP68 chống nước và bụi, có mặt lưng kính, chưa tiết lộ kiểu hoàn thiện nhưng theo dự đoán có thể là kính mờ. Thân máy sẽ mỏng hơn 9.5 mm (độ dày của Find X7 Ultra) và cụm camera cũng sẽ nhỏ gọn hơn.

OPPO Find X8 Ultra sẽ mỏng hơn và có pin lớn hơn

 

Về pin, đây là một nâng cấp không quá bất ngờ bởi trước đó OnePlus, một thương hiệu điện thoại thông minh khác của BBK Electronics, đã tiết lộ rằng những flagship tiếp theo của họ sẽ có pin nhẹ hơn với dung lượng lớn hơn so với pin Li-Ion hiện tại; Cả hai đều có thể được xem là anh em nên việc sử dụng chung công nghệ pin cũng là điều hợp lý.

Oppo Find X8 Ultra to be thin with ultra-big battery

Một số tiết lộ cho biết OPPO Find X8 Ultra có thể sẽ vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế cụm camera 4 ống kính, với thiết lập hai ống kính tiềm vọng ở mặt sau, trong khi phía trước sẽ là màn hình OLED cong bốn góc với tần số quét 120Hz và độ phân giải QHD+.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Lộ diện điểm chuẩn AMD Ryzen 7 9850X3D với xung nhịp 5.6GHz

Dữ liệu Geekbench vừa xuất hiện thông tin về vi xử lý AMD Ryzen...

ACEMAGIC ra mắt Mini PC M1A PRO+ trang bị chip Ryzen AI Max+ 395 và RAM 128GB

ACEMAGIC vừa công bố mẫu mini PC flagship M1A PRO+ sử dụng vi xử...

NVIDIA phát hành driver 591.44 hỗ trợ PhysX cho RTX 50 và tối ưu Battlefield 6

NVIDIA vừa ra mắt bản cập nhật GeForce Game Ready 591.44 khôi phục hỗ...

Garmin ra mắt inReach Mini 3 Plus hỗ trợ cảm ứng, gửi ảnh và tin nhắn giọng nói

Garmin công bố thiết bị liên lạc vệ tinh inReach Mini 3 Plus tích...

Kingston Ra Mắt Giải Pháp Lưu Trữ SSD Di Động Đa Kết Nối

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các dòng sản phẩm...

tin liên quan