HomeMobileỐng kính Periscope sẽ có mặt trên iPhone 16 Pro vào năm...

Ống kính Periscope sẽ có mặt trên iPhone 16 Pro vào năm tới

Published on

Những thông tin xoay quanh iPhone 16 Pro đang thu hút được nhiều sự quan tâm, khi sự kiện WWDC 2023 sắp diễn ra. Đây là nơi Apple đang chuẩn bị công bố một loạt các bản cập nhật phần mềm và sản phẩm mới. Việc Apple sẽ giới thiệu độc quyền ống kính Periscope trên iPhone 15 Pro Max vào cuối năm nay không còn là điều mới lạ nhưng mới đây, một nhà phân tích nổi tiếng đã tuyên bố rằng cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ đều có ống kính Periscope vào năm tới.

iPhone 16 Pro to get Periscope Lens but will only be available on iPhone 15 Pro Max

Trong một bài đăng trên Medium của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ trang bị ống kính Periscope cho iPhone 16 Pro vào năm tới. Hiện tại, chỉ có iPhone 15 Pro Max được cho là có ống kính Periscope. Với truyền thống của Apple, khi những công nghệ mới nhất sẽ được trang bị trên dòng “Pro Max” và sẽ được đưa xuống dòng “Pro” vào năm kế tiếp, vì vậy trong năm nay iPhone 15 sẽ chỉ có các tính năng camera được nâng cấp nhưng thiếu ống kính Periscope. Điều này có nghĩa là iPhone 15 Pro Max sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất trong dàn iPhone năm nay.

Lý do iPhone 15 Pro Max sẽ hot hơn iPhone 15 Pro

Ống kính Periscope cho phép ánh sáng phản xạ ở góc 90 độ trên nhiều thấu kính và lên cảm biến máy ảnh. Trước đây, nhà phân tích đã đưa ra dự đoán rằng ống kính kính Periscope của iPhone sẽ cung cấp khả năng zoom quang học lên tới 6x. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ có tùy chọn phóng to hơn nữa nhưng thiết bị sẽ dựa vào phần mềm để zoom thay vì zoom quang học.

iPhone 16 Pro to get Periscope Lens but will only be available on iPhone 15 Pro Max

Việc Apple triển khai ống kính Periscope trên iPhone 15 Pro Max và iPhone 16 Pro có thể là hai loại ống kính khác nhau, vì có khả năng, ống kính Periscope sẽ được cải thiện khả năng zoom quang trên các mẫu iPhone 16 Pro.

Ngoài ra, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lớn hơn lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Với màn hình lớn hơn, kích thước khung máy cũng có thể tăng lên, điều này có thể tạo điều kiện cho việc trang bị ống kính Periscope trên iPhone 16 Pro nhỏ gọn. Hãy lưu ý rằng đây chỉ là những suy đoán ở giai đoạn này và quyết định cuối cùng thuộc về Apple. Vì vậy hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất!

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan