HomeMobileOnePlus Nord - Tai nghe có dây thời thượng nhất năm 2022

OnePlus Nord – Tai nghe có dây thời thượng nhất năm 2022

Published on

OnePlus hiện đang mở bán hai tai nghe mang thương hiệu dòng Nord ở Ấn Độ – Nord Buds và Nord Buds CE. Chúng sẽ được kết hợp với cặp tai nghe Nord thứ ba vào ngày mai, được gọi là tai nghe có dây OnePlus Nord.

Như tên gọi, đây là tai nghe có dây, không giống như Nord Buds và Nord Buds CE sử dụng kết nối không dây. Cặp tai nghe có màu đen và sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm, vì vậy bạn không cần bộ chuyển đổi USB-C để sử dụng chúng với các thiết bị không có giắc cắm âm thanh.

gsmarena 001 7 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 004 1 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Tai nghe có dây Nord sở hữu khoang âm thanh 0,42cc và có màn loa dynamic 9,2mm. Bộ sản phẩm sẽ đi kèm với ba cặp đầu mút silicon để khử tiếng ồn thụ động và có micrô nội tuyến với các nút điều khiển.

gsmarena 002 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 005 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OnePlus cho biết Tai nghe có dây Nord được thiết kế dựa trên tai nghe không dây kiểu dây đeo cổ Bullets Wireless Z và chúng cũng có nam châm, cho phép bạn phát / tạm dừng âm thanh.

gsmarena 006 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 007 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OnePlus vẫn chưa tiết lộ giá của Nord Wired Earphones, nhưng chúng tôi biết chúng sẽ được bán thông qua Amazon.in và có thể thông qua trang web chính thức của OnePlus tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ có thêm chi tiết vào ngày mai.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

OnePlus 11 RAM 16GB đạt hơn 1,3 triệu điểm trên AnTuTu

OnePlus 11 dự kiến sẽ sớm ra mắt tại...