HomeMobileOnePlus Nord - Tai nghe có dây thời thượng nhất năm 2022

OnePlus Nord – Tai nghe có dây thời thượng nhất năm 2022

Published on

OnePlus hiện đang mở bán hai tai nghe mang thương hiệu dòng Nord ở Ấn Độ – Nord Buds và Nord Buds CE. Chúng sẽ được kết hợp với cặp tai nghe Nord thứ ba vào ngày mai, được gọi là tai nghe có dây OnePlus Nord.

Như tên gọi, đây là tai nghe có dây, không giống như Nord Buds và Nord Buds CE sử dụng kết nối không dây. Cặp tai nghe có màu đen và sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm, vì vậy bạn không cần bộ chuyển đổi USB-C để sử dụng chúng với các thiết bị không có giắc cắm âm thanh.

gsmarena 001 7 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 004 1 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Tai nghe có dây Nord sở hữu khoang âm thanh 0,42cc và có màn loa dynamic 9,2mm. Bộ sản phẩm sẽ đi kèm với ba cặp đầu mút silicon để khử tiếng ồn thụ động và có micrô nội tuyến với các nút điều khiển.

gsmarena 002 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 005 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OnePlus cho biết Tai nghe có dây Nord được thiết kế dựa trên tai nghe không dây kiểu dây đeo cổ Bullets Wireless Z và chúng cũng có nam châm, cho phép bạn phát / tạm dừng âm thanh.

gsmarena 006 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 007 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OnePlus vẫn chưa tiết lộ giá của Nord Wired Earphones, nhưng chúng tôi biết chúng sẽ được bán thông qua Amazon.in và có thể thông qua trang web chính thức của OnePlus tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ có thêm chi tiết vào ngày mai.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

OnePlus 11 RAM 16GB đạt hơn 1,3 triệu điểm trên AnTuTu

OnePlus 11 dự kiến sẽ sớm ra mắt tại...