OnePlus Nord – Tai nghe có dây thời thượng nhất năm 2022

OnePlus hiện đang mở bán hai tai nghe mang thương hiệu dòng Nord ở Ấn Độ – Nord Buds và Nord Buds CE. Chúng sẽ được kết hợp với cặp tai nghe Nord thứ ba vào ngày mai, được gọi là tai nghe có dây OnePlus Nord.

Như tên gọi, đây là tai nghe có dây, không giống như Nord Buds và Nord Buds CE sử dụng kết nối không dây. Cặp tai nghe có màu đen và sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm, vì vậy bạn không cần bộ chuyển đổi USB-C để sử dụng chúng với các thiết bị không có giắc cắm âm thanh.

 

Tai nghe có dây Nord sở hữu khoang âm thanh 0,42cc và có màn loa dynamic 9,2mm. Bộ sản phẩm sẽ đi kèm với ba cặp đầu mút silicon để khử tiếng ồn thụ động và có micrô nội tuyến với các nút điều khiển.

OnePlus cho biết Tai nghe có dây Nord được thiết kế dựa trên tai nghe không dây kiểu dây đeo cổ Bullets Wireless Z và chúng cũng có nam châm, cho phép bạn phát / tạm dừng âm thanh.

OnePlus vẫn chưa tiết lộ giá của Nord Wired Earphones, nhưng chúng tôi biết chúng sẽ được bán thông qua Amazon.in và có thể thông qua trang web chính thức của OnePlus tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ có thêm chi tiết vào ngày mai.

Nguồn: gsmarena

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored