HomeCông NghệOnePlus hợp tác với Keychron để làm bàn phím cơ

OnePlus hợp tác với Keychron để làm bàn phím cơ

Published on

OnePlus hôm nay đã công bố ‘OnePlus Featuring’, một nền tảng đồng sáng tạo nơi công ty sẽ làm việc với các đối tác khác nhau để tạo ra các sản phẩm mới. Công ty đầu tiên hợp tác với OnePlus là Keychron, đôi bên đang dự định làm về bàn phím cơ trong tương lai.

oneplus-hop-tac-voi-keychron-de-lam-ban-phim-co

Bàn phím cơ đầu tiên của Oneplus sẽ có tính năng custom các phím thời thượng. Ngoài ra không có thêm chi tiết nào được tiết lộ về mẫu bàn phím này, ngoài việc nó sẽ ra mắt trên toàn cầu vào đầu năm 2023.

Bàn phím cơ là phụ kiện phổ biến hiện nay với cộng đồng đam mê gaming và phong cách mạnh mẽ. Keychron là một cái tên nổi tiếng trong ngành này, đây là hãng sản xuất đã tham gia thị trường bàn phím cơ từ năm 2017. Thị trường bàn phím cơ này cũng được các thành viên cấp cao của OnePlus chọn làm thị trường mục tiêu trong tương lai và bàn phím cơ cũng được bình chọn đứng đầu trong một cuộc thăm dò trên diễn đàn OnePlus.

oneplus-hop-tac-voi-keychron-de-lam-ban-phim-co

OnePlus cũng thông báo rằng họ sẽ ra mắt hai màn hình PC mới, điều này cho thấy họ rất quan tâm đến việc xâm nhập thị trường PC. Và có vẻ như Xiaomi cũng vậy. Rõ ràng phân khúc PC là thị trường lớn được các công ty mobile nhắm đến.

OnePlus cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập vào tháng này. Công ty sẽ tiếp tục phát triển, với mức tăng trưởng lần lượt là 43,8% và 104,6% so với cùng kỳ năm ngoái ở Châu Á Thái Bình Dương và Ấn Độ trong ba quý đầu năm 2022. Công ty cũng tuyên bố có 30 triệu thành viên Red Cable Club, chương trình thành viên của OnePlus và một số sản phẩm mới dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu trong những tháng tới.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan