spot_img
HomeMobileOnePlus Ace 3V sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Snapdragon...

OnePlus Ace 3V sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Snapdragon 7+ Gen 3

Published on

OnePlus Ace 3V đã chính thức ra mắt và nó sẽ đi vào lịch sử với tư cách là điện thoại đầu tiên trang bị chipset Snapdragon 7+ Gen 3. Con chip này sử dụng nhân CPU Cortex-X4 giống như Snapdragon 8 Gen 3, đây là công nghệ mới hơn so với trên Snapdragon 8 Gen 2 mà OnePlus Ace 3.

Ngoài con chip mới toanh, OnePlus Ace 3V còn có thiết kế tinh tế – cụm camera hình tròn lớn ở mặt sau không còn nữa, thay vào đó là cụm camera dài với hai camera và đèn flash hình tròn. Mặt trước cũng được làm phẳng hoàn toàn.

The OnePlus Ace 3V is the first with the SD 7+ Gen 3, packs a flat display and 100W charging

OnePlus Ace 3V sở hữu màn hình AMOLED 6,74 inch với độ phân giải 1.240 x 2.772px và tốc độ làm mới 120Hz. Tấm nền hiển thị chuẩn màu 10 bit, cùng với độ phủ màu DCI-P3 lên đến 100%. Màn hình có thể đạt độ sáng tối đa là 2.150 nits với tính năng DC dimming và có tần số PWM (2.160Hz). Lưu ý rằng đây không phải là tấm nền LTPO như Ace 3. Trên màn hình có một camera selfie 16MP với ống kính f/2.4 82° và có thể quay video 1080p@30 khung hình/giây.

The OnePlus Ace 3V is the first with the SD 7+ Gen 3, packs a flat display and 100W charging

Quay trở lại cụm camera phía sau, camera chính 50MP sử dụng cảm biến Sony IMX882, cảm biến 1/2 inch và được trang bị OIS. Ngoài ra, còn có một camera siêu rộng 8MP (112°). Camera chính có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây với EIS và OIS.

Điện thoại được trang bị chip Snapdragon 7+ Gen 3 với RAM 12/16GB (LPDDR5X) và bộ nhớ trong 256/512GB (UFS 4.0). Chipset được tản nhiệt bằng hệ thống buồng hơi lớn 9.140 mm2. Ace 3V được cài sẵn giao diện Oxygen 14/ColorOS 14 dựa trên Android 14.

The OnePlus Ace 3V is the first with the SD 7+ Gen 3, packs a flat display and 100W charging

OnePlus Ace 3V có viên pin 5.500mAh và hỗ trợ sạc SuperVOOC S 100W với chip quản lý năng lượng chuyên dụng, giúp sạc từ 1% đến 100% chỉ mất 26 phút. OnePlus Ace 3V có chuẩn kháng bụi và nước IP65.

The OnePlus Ace 3V is the first with the SD 7+ Gen 3, packs a flat display and 100W charging

OnePlus Ace 3V hiện đã có thể đặt hàng trước tại Trung Quốc. Phiên bản 12/256GB có giá 2.000 CNY ($280/€255/₹23.500). Ngoài ra còn có phiên bản 12/512GB có giá 2.300 CNY và phiên bản 16/512GB cao cấp nhất có giá 2.600 CNY.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Canon hé cảm biến full-frame 410MP nhưng không dành cho nhiếp ảnh gia

Canon đã phát triển cảm biến full-frame 410MP được thiết kế riêng cho các...

Cadillac ra mắt Lyriq-V 2026, mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu V-Series

Cadillac đã giới thiệu mẫu xe V-Series chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên...

Google thúc đẩy phát triển dự án Android XR khi mua lại một số thành viên nhóm kỹ thuật HTC VIVE

Google đã hé lộ dự án Android XR được hợp tác với Samsung và...

ASUS đánh dấu một năm nhiều thành công trong hành trình tiên phong phổ cập laptop AI tại Việt Nam

ASUS đánh dấu một năm nhiều thành công, khi đạt được đột phá trong...

Xiaomi SU7 vượt mặt Tesla Model 3 tại Trung Quốc

Thị trường xe điện tại Trung Quốc đang trải qua một giai đoạn sôi...

tin liên quan