HomeMobileOnePlus 12 sẽ có hệ thống camera được nâng cấp về mọi...

OnePlus 12 sẽ có hệ thống camera được nâng cấp về mọi mặt

Published on

OnePlus 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng không bao giờ là quá sớm cho những tin đồn về các mẫu flagship hấp dẫn như thế này. Thông tin mới nhất cho thấy chiếc flagship mới của Oneplus sẽ ra mắt với chipset Snapdragon 8 Gen 3 và sẽ có hệ thống camera 50 MP + 50 MP + 64 MP.

OnePlus 12 reportedly coming with improved cameras

Theo nguồn tin, camera chính của OnePlus 12 sẽ có cảm biến series IMX9, có thể là IMX989 loại 1” của Sony. Camera góc rộng cũng sẽ có cảm biến 50 MP, trong khi camera tele 32 MP có cảm biến IMX709 sẽ được thay đổi thành cảm biến OV64B 64 MP của OmniVision.

Dung lượng pin trên OnePlus 12 có thể lớn hơn 5.000 mAh, nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ giữ nguyên, vì chiếc điện thoại được cho là sẽ cso công nghệ sạc nhanh 150W. Đây không phải là chiếc điện thoại OnePlus đầu tiên hỗ trợ tốc độ sạc nhanh như vậy, nhưng cuối cùng chúng ta có thể thấy công nghệ này được áp dụng trên một chiếc flagship thực sự.

OnePlus 12 details surface, to feature new main camera sensor, better telephoto

Cũng có một câu hỏi đặt ra là liệu tại thị trường Bắc Mỹ có nhận được công nghệ sạc siêu nhanh hay không, vì cả OnePlus 10 Pro và OnePlus 11 đều bị cắt đi nhiều tính năng. OnePlus 12 có thể sẽ bị cắt đi tính năng sạc nhanh khi bán tại thị trường Bắc Mỹ, nhưng vì còn gần nửa năm nữa chiếc điện thoại mới ra mắt chính thức, còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan