HomeCông NghệiPad Pro OLED, iPad Air 6 và MacBook Air M3 sẽ ra...

iPad Pro OLED, iPad Air 6 và MacBook Air M3 sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Published on

Apple hiện có kế hoạch ra mắt các dòng iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới trong tháng 3 hoặc tháng 4. Tuy nhiên, không có chi tiết chính xác nào được đề cập trong các báo cáo trước đó. Hiện có thông tin cho rằng Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu iPad Pro, iPad Air 6 và M3 MacBook Air màn hình OLED vào cuối tháng 3, khi quá trình sản xuất đang được tiến hành.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman của Bloomberg dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro, iPad Air 6 và M3 MacBook Air OLED vào cuối tháng 3. Bên cạnh ngày ra mắt, nhà phân tích cũng tuyên bố rằng các thiết bị này đang được sản xuất. Gurman cũng đã trình bày chi tiết những suy đoán của mình về các sản phẩm sắp ra mắt.

OLED iPad Pro, iPad Air 6, and M3 MacBook Air Will Launch in March

Các mẫu iPad Pro mới dự kiến sẽ có thiết kế tổng thể lớn hơn, bao gồm khung máy được thiết kế lại và màn hình lớn. Tuy nhiên, màn hình OLED sẽ là điểm nhấn của phiên bản mới này. Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt cả hai mẫu iPad Pro với công nghệ màn hình OLED mới, chấm dứt sự khác biệt về cấu hình giữa bản Pro và thường. Phiên bản màn hình lớn hơn có thể sẽ đi kèm với viền mỏng hơn và cảm biến Face ID. Trước đây người ta cũng đã suy đoán rằng các mẫu iPad Pro OLED sẽ có công nghệ sạc MagSafe.

Gurman: New iPads and Macs Likely to Launch in Late March - MacRumors

Ngoài iPad Pro màn hình OLED, Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt hai phiên bản của iPad Air 6 và quá trình sản xuất đang được tiến hành. Với chip M2 mới, Apple có kế hoạch trang bị cho iPad Air màn hình 12,9 inch. Công ty cũng có thể đưa công nghệ Face ID trên dòng iPad Air trong năm nay, thay vì Touch ID.

Cuối cùng, Apple cũng sẽ giới thiệu các mẫu MacBook Air mới dự đoán sẽ được trang bị chip M3. Chip M3 sẽ mang lại khả năng tính toán và xử lý đồ họa nâng cao, đây là điều cần thiết khi nhu cầu làm việc chuyên nghiệp ngày càng tăng. Hơn nữa, chúng tôi cũng hy vọng sản phẩm mới sẽ có công nghệ WiFi 6E.

Nguồn: wccftech

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan