HomeCông NghệSamsung Odyssey Ark là một màn hình chơi game 55 "165Hz cực...

Samsung Odyssey Ark là một màn hình chơi game 55 “165Hz cực lớn với các tính năng độc quyền cho game thủ

Published on

Sự bổ sung mới nhất của Samsung dành cho dòng màn hình chơi game Odyssey đỉnh cao – Odyssey Arc (G97NB) có màn hình cong 55 inch với tốc độ làm mới 165Hz. 

Arc là màn hình 55 ”4K với độ cong 1000R (có nghĩa là độ cong tương tự như một hình tròn có bán kính 1m / 3,3ft). Độ phân giải là 3,840 x 2,160px cho tỷ lệ khung hình 16: 9 tiêu chuẩn.

Công nghệ màn hình sử dụng chính là đèn LED lượng tử Mini để làm mờ cục bộ (1.056 vùng) kết hợp với vi xử lý 14 bit. Điều này mang lại cho Arc đến 16.384 mức độ màu đen và tỷ lệ tương phản tĩnh 1.000.000: 1. Arc được hỗ trợ “Quantum HDR 2000”, nghĩa là độ sáng tối đa 2.000nits. Màn hình có lớp hoàn thiện mờ để giảm độ chói và phản xạ từ ánh sáng tự nhiên.

gsmarena 001 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình có tốc độ làm mới 165Hz (với hỗ trợ FreeSync Premium Pro) và thời gian phản hồi từ gray-to-gray là 1ms. Nếu bạn đang chơi các tựa game cũ hơn, Neural Quantum Processor Ultra có thể nâng cấp chúng lên độ phân giải 4K.

Giá đỡ bạn nhận được trong hộp cho phép bạn điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng, ngoài ra còn có ba tùy chọn giá treo tường (200×200, 300×300 và 400×400). Đối với chế độ buồng lái, nó cho phép bạn xoay màn hình 90 ° theo cách giữ cho phần dưới của màn hình chủ yếu theo chiều dọc.

gsmarena 0003 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Odyssey Arc có một hệ thống âm thanh ấn tượng – với bốn loa (mỗi loa ở mỗi góc) cộng với 2 loa trầm ở phía dưới cho tổng công suất đầu ra là 60W.

Màn hình có một số tính năng nâng cao có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa Ark Dial đi kèm. Ark lớn bằng bốn màn hình 22,5 ”và bạn có thể sử dụng nó để thiết lập nhiều màn hình không viền (vâng, có bốn đầu vào HDMI). Hoặc nếu bạn lật nó ở chế độ Cockpit, bạn có thể có một chồng ba màn hình ảo theo chiều dọc.

gsmarena 003 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 004 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, với Flex Move Screen, bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh từ 55 ”đến 27” và thay đổi tỷ lệ khung hình từ 16: 9 đến 21: 9 thành 32: 9. Ark Dial được cung cấp năng lượng từ ánh sáng mặt trời giống như điều khiển từ xa của các TV Samsung gần đây.

Màn hình có một số tính năng chơi game hữu ích. Game Bar cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra xem mọi thứ như tốc độ khung hình, HDR và VRR đã được bật chưa, v.v. Samsung Gaming Hub được tải sẵn, nó sẽ giới thiệu các trò chơi từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Xbox, GeForce Now an Stadia.

gsmarena 004 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình chạy Tizen cho tất cả các tính năng nâng cao của nó. Điều này cũng cung cấp cho nó hỗ trợ Amazon Alexa và Samsung SmartThings.

Các đơn đặt hàng trước cho màn hình chơi game Samsung Odyssey Ark sẽ được mở vào cuối ngày hôm nay. Với mức giá 3.500 đô la đây hẳn là một trong những chiếc màn hình Gaming cao cấp nhất thế giới.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

tin liên quan