HomeTin GameNVIDIA xác nhận chơi PUBG ổn định trên độ phân giải Full...

NVIDIA xác nhận chơi PUBG ổn định trên độ phân giải Full HD 1080p với GeForce GTX 1060

Published on

PUBG đã và đang là tựa game PC nổi trội nhất trong năm nay, với nhiều kỉ lục nó đã phá được trên Steam nói riêng và nền công nghiệp game nói chung, cùng với hơn 25 triệu bản được bán ra. Sau gần 9 tháng ra mắt trên nền Early Access, PUBG đã chính thức ra mắt với game thủ vào ngay 20 tháng 12 sắp tới với bản đồ mới, phương tiện mới, vũ khí mới, kĩ năng đi lại và hàng trăm tối ưu hóa khác nhau. 

MMOSITE.VN

Nếu bạn đã từng có cơ hội chơi bản thử nghiệm với bản đồ sa mạc mới thì bạn có thể thấy phiên bản 1.0 đã được tối ưu nhiều như thế nào.  Để có được nhưng thông số đáng tin cậy nhất, và để giúp game thủ chuẩn bị một cỗ máy phù hợp, đội ngũ sản xuất đã chạy hàng trăm lần benchmarks trên cả bản đồ mới và cũ, với nhiều địa điểm khác nhau để tìm ra card đồ họa phù hợp nhất để trải nghiệm game một cách mượt mà nhất với 60 FPS. 

Với độ phân giải 1920×1080, thì GeForce GTX 1060 luôn ổn định với trung bình 70 FPS và không bao giờ xuống dưới 60 FPS, đó cũng là lý do nhà sản xuất đã chọn GeForce GTX 1060 sẽ nằm trong cấu hình đề nghị chính thức cho game này. Trên nền 2K, thì GeForce GTX 1070 có khung hình trung bình 72 FPS , thấp nhất là 61 FPS. Còn với độ phân giải 4K, thì tài năng của GeForce GTX 1080 Ti đã được thể hiện khi là người duy nhất có khả năng chơi trung bình 60 FPS. 

MMOSITE.VN

Tất cả những Benchmark trên chỉ được đặt ở chế độ High. Nếu game thủ có nhu cầu lên tới cài đặt Ultra thì sẽ đòi hỏi cao hơn. Full HD: GeForce GTX 1070, 2K: GeForce GTX 1080, 4K: GeForce GTX 1080 Ti.

Hơn thế nữa, Cùng với ShadowPlay Highlight, một công nghệ ghi hình đến từ GeForce Experience, game thủ sẽ có thể thu lại các khoảng khắc đẹp mắt của riêng họ như bắn kẻ thù, knockout bằng tay hoặc cả những lúc gục ngã. 

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan