HomeAINVIDIA thúc đẩy AI phát triển với những đổi mới trong ngành...

NVIDIA thúc đẩy AI phát triển với những đổi mới trong ngành ô tô được trưng bày tại CES

Published on

NVIDIA đang được hưởng lợi giữa một thị trường bùng nổ đối với AI tạo sinh, ngành công nghiệp ô tô đang đua nhau tích hợp sức mạnh của AI trong nhiều hoạt động quan trọng, từ thiết kế, kỹ thuật và sản xuất xe, đến tiếp thị và bán hàng.

CES 2024: AI is the talk of the town as NVIDIA, Microsoft, others unveil new tech, OpenAI to give it a miss

Xu hướng AI tạo sinh – cùng với tầm quan trọng ngày càng tăng của tính toán theo định nghĩa phần mềm – sẽ tiếp tục tăng tốc trong thị trường ô tô vào năm 2024.

Thêm vào đó, một dàn công nghệ mạnh mẽ cũng được trưng bày bởi các đối tác ô tô của NVIDIA tại triển lãm thương mại CES ở Las Vegas:

 • Mercedes-Benz sẽ khởi đầu CES với một cuộc họp báo để thông báo một loạt tính năng phần mềm hấp dẫn và các phát triển mới nhất trong câu chuyện MB.OS của Mercedes-Benz, mỗi tính năng được trưng bày trong nhiều mẫu xe, bao gồm Concept CLA Class, sử dụng NVIDIA DRIVE Orin cho lĩnh vực lái xe tự độ Mercedes-Benz cũng sử dụng kỹ thuật “digital-twins” cho sản xuất với sự giúp đỡ từ NVIDIA Omniverse, một nền tảng để phát triển ứng dụng thiết kế, hợp tác, lập kế hoạch và vận hành các cơ sở sản xuất và lắp ráp. (West Hall – 4941)
 • Luminar sẽ tổ chức cuộc trò chuyện bên lò sưởi với Phó Chủ tịch Ô tô của NVIDIA Danny Shapiro vào ngày 9 tháng 1 lúc 2 giờ chiều PT để thảo luận về trạng thái của nghệ thuật trong xử lý cảm biến và sự hợp tác liên tục giữa các công ty. Ngoài ra, Luminar sẽ trưng bày công việc mà họ đang làm với các đối tác của NVIDIA Volvo Cars, Polestar, Plus và Kodiak. (West Hall – 5917 và West Plaza – WP10)
 • Ansys sẽ trình diễn cách họ tận dụng NVIDIA Omniverse để tăng tốc phát triển xe tự lái. Ansys AVxcelerate Sensors sẽ được truy cập trong NVIDIA DRIVE Sim. (West Hall – 6500)
 • Cerence đang giới thiệu CaLLM, một mô hình ngôn ngữ lớn cụ thể cho ô tô, là nền tảng cho nền tảng tính toán trong xe thế hệ tiếp theo của công ty, chạy trên NVIDIA DRIVE. (West Hall – 6627)
 • Cipia đang trưng bày phiên bản sẵn sàng sản xuất của Cabin Sense, bao gồm cả giám sát người lái và hành khách, dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm nay. (North Hall – 11022)
 • Kodiak trưng bày một chiếc xe tải tự lái, dựa vào GPU của NVIDIA để tính toán hiệu suất cao xử lý lượng dữ liệu khổng lồ thu thập từ camera, radar và cảm biến lidar của nó. (West Plaza – WP10, với Luminar)
 • Lenovo trưng bày lộ trình tính toán xe của mình, với các sản phẩm mới dựa trên NVIDIA DRIVE Thor, bao gồm: Lenovo XH1, một đơn vị tính toán trung tâm cho các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến và buồng lái thông minh; Lenovo AH1, một đơn vị điều khiển lĩnh vực ADAS cấp độ 2++; và Lenovo AD1, một đơn vị điều khiển lĩnh vực lái xe tự động cấp độ (Estiatorio Milos, Khách sạn Venetian)
 • Pebble, một công ty khởi nghiệp RV (xe cắm trại), đang trưng bày sản phẩm chủ lực của mình, Pebble Flow, là một rơ-mooc du lịch bán tự động chạy điện được cung cấp bởi NVIDIA DRIVE Orin, với việc sản xuất bắt đầu trước cuối năm 2024. (West Hall – 7023)
 • Polestar đang trưng bày Polestar 3, được cung cấp bởi trung tâm máy tính cốt lõi NVIDIA DRIVE Orin. (West Hall – 5917 với Luminar và Central Plaza – CP1 với Google)
 • Zoox đang trưng bày thế hệ mới nhất của xe taxi rob của mình, được cung cấp bởi NVIDIA, và cung cấp cơ hội cho những người tham dự CES tham gia danh sách chờ sớm cho dịch vụ gọi xe tự lái. (West Hall – 7228)

nvidia ai innovations 20240108220350 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khám Phá đ Chiến Thng

Để có cơ hội chiến thắng ở Vegas khi tham gia CES – hãy ghé qua các gian hàng của đối tác NVIDIA để xem một buổi trình diễn và có cơ hội chiến thắng vé hội nghị GTC 2024 với chỗ ở khách sạn.

Danh Sách S Kin

Hãy xem trang sự kiện CES của NVIDIA để biết tổng kết tất cả các sự kiện liên quan đến ô tô của công ty. Tìm hiểu về các thông báo khác của NVIDIA tại CES bằng cách xem địa chỉ đặc biệt của công ty theo yêu cầu.

Sponsored

tin mới nhất

NVIDIA GTC 2024: Cầu Nối Đổi Mới và Hợp Tác Trên Tiền Tuyến AI

Trong bối cảnh phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán,...

Intel Mang AI PC Trang Bị Intel Core Ultra Đến Doanh Nghiệp Thông Qua Nền Tảng Intel vPro Mới

Tại MWC, Intel chính thức mang AI PC với nhiều tính năng ưu việt...

COMPUTEX 2024 sẽ tập trung mạnh vào chủ đề AI với bài phát biểu của Dr.Lisa Su từ AMD

Computex 2024 với chủ đề xoay quanh "Kết nối AI," sự kiện này nhằm...

Cùng đón chờ tương lai tại sự kiện GTC 2024: Jensen Huang của NVIDIA tiết lộ những đột phá mới nhất trong Điện toán...

NVIDIA thông báo sẽ tổ chức hội nghị GTC 2024 tại Trung tâm Hội nghị San...

Cách mạng hóa Viễn thông: Sự ra đời của Liên minh AI-RAN nhằm Biến đổi Mạng di động bằng Trí tuệ Nhân tạo

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong lĩnh vực AI và không dây...

tin liên quan