HomeCông NghệNVIDIA ra mắt gói Battlefield V dành cho card GeForce RTX và...

NVIDIA ra mắt gói Battlefield V dành cho card GeForce RTX và Battlefield V Shot với cuộc thi GeForce

Published on

Ngay vào dịp Black Friday (thứ sáu đen tối) và Cyber Monday (thứ hai điện tử) thì NVIDIA cũng cho ra mắt khuyến mãi cho game thủ mua bất cứ dòng card RTX nào –  2070, 2080, hay 2080Ti sẽ được tặng ngay Battlefield V (BFV) miễn phí từ nay đến hết 9/1/2019 hoặc khi đã hết số lượng miễn phí.

MMOSITE.VN

Tuần trước, BFV đã trở thành tựa game đầu tiên áp dụng công nghệ DXR Ray Tracing khi cho ra mắt bản vá đầu của game.  Nhờ RTX thì game thủ đã được trải nghiệm một chiến trường thật hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Wolfenstein II: The New Colossus sẽ là game đầu tiên sử dụng một công nghệ khác của RTX đó là NAS (Apdative Shading) – Bằng cách sử dụng API Vulkan, Wolfenstein II: The New Colossus đã được hưởng lợi từ một số cải tiến kiến trúc Turing Streaming Multiprocessor mới bao gồm cả điểm trôi nổi đồng thời, thực thi số nguyên, bộ nhớ cache Turing mới và kiến trúc bộ nhớ chia sẻ. Wolfenstein II: The New Colossus  đem lại cảm giác tuyệt hơn với NAS sau bản vá vài ngày trước.

NAS giúp tăng cường hiệu năng và chất lượng xử lý đồ họa khi đem năng bằng cách áp dụng lượng công suất xử lý khác nhau cho các khu vực khác nhau của hình ảnh. Cụ thể, Wolfenstein II: The New Colossus sử dụng tính năng Tô bóng thích ứng nội dung và Tô bóng thích ứng chuyển động.

Với công nghệ này, tựa game đem lại hiệu năng hơn tới 70% so với thời Pascal. 

Cuối cùng là Driver mới cho Darksiders 3 – NVIDIA đã ra mắt Game Ready cho Darksiders 3 để game thủ có thể trải nghiệm sự trở lại này với chất lượng và hiệu năng tốt nhất . 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan