[NVIDIA] Ra mắt Game Ready Driver dành riêng cho BFV: FireStorm

26/03/2019 MMOSITE.vn | Yuu

Vậy là phiên bản đấu tranh sinh tồn (Battle Royale) của BFV đã chính thức ra mắt, và tất nhiên như thông lệ NVIDIA sẽ cho ra mắt Driver game ready của mình để giúp cho game thủ có được trải nghiệm tốt nhất với tựa game trên các sản phẩm card đồ họa của mình.

Ngoài ra thì Driver này còn để tối ưu hóa cho các công nghệ hỗ trợ cho Anthem đó là DLSS và Highlights.  Với DLSS, thì hiệu năng của các dòng card RTX sẽ tăng lên đến 40%, còn highlights sẽ là công cụ giúp game thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình và chia sẻ cho cộng đồng, bạn bè.  Ngoài ra, NVIDIA đang tổ chức một cuộc thi mà game thủ sẽ có cơ hội chiến thắng một PC mang phong cách rất Anthem. Game thủ có thể tìm hiểu thêm ở https://www.nvidia.com/en-us/geforce/news/win-rtx-custom-anthem-pc/

MMOSITE.VN

Gói Triple Threat vẫn đang được trên kệ, khi mua bất cứ sản phẩm RTX 2080 hoặc Ti, hoặc các laptop, máy bộ có trang bị các sản phẩm này game thủ sẽ nhận được miễn phí 3 tựa game AAA hay nhất thời điểm này: Anthem, Battlefield V và  Metro Exodus. Hoặc có thể mua RTX 2070 hoặc 2060 thì có thể chọn 1 trong 3 tựa game này.

MMOSITE.VN

Ngoài ra, NVIDIA công bố thêm một số màn hình đã qua được bài kiểm tra G-Sync, và ASUS VG278QR và ASUS VG258 đã chính thức gia nhập binh đoàn các màn hình được hỗ trợ G-Sync. Chế độ NVIDIA Surround trong driver mới cho phép các game thủ có thể chạy một lúc 3 màn hình có hỗ trợ G-Sync thay vì chỉ một màn hình áp dụng được như trước đây, tạo cảm giác mượt mà hơn rất nhiều khi chơi game với nhiều màn hình. 

MMOSITE.VN

Để có được chế độ này game thủ cần:

–          Card màn hình với công nghệ Turing

–          Windows 10 bản 1809 trở lên

–          Cả 3 màn hình để hỗ trợ G-Sync

–          Cả 3 màn hình đều phải kết nối vào card màn hình chính

–          Độ phân giải phải là tổng của cả 3 màn chứ không phải của từng màn riêng lẻ (ví dụ 5760 x  1080  cho 3 màn hình chứ không phải 3 màn hình riêng biệt với độ phân giải 1920 x 1080)

Tất nhiên, ngoài 2 tựa game kể trên thì Driver này cũng có cơ hội để tối ưu hóa 2 tựa game đó là Shadow of the Tomb Raider trên nền RTX và tựa game đang rất hot mới ra mắt của Software, Sekiro.

 MMOSITE.VN