HomeCông NghệNVIDIA mang trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp đến Chatbots,...

NVIDIA mang trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp đến Chatbots, Copilots, và các công cụ tóm lược với trí tuệ nhân tạo vi tạo 

Published on

NVIDIA vừa thông báo về một dịch vụ Vi tạo sinh  AI cho phép doanh nghiệp kết nối các mô hình ngôn ngữ lớn tùy chỉnh với dữ liệu  doanh nghiệp để cung cấp các phản hồi cực kỳ chính xác cho các ứng dụng AI của họ. 

NVIDIA NeMo Retriever — mt dch vmi trong gia đình các khung và công cNVIDIA NeMo đxây dng, tùy chnh và trin khai các mô hình generative AI — giúp  các tchc nâng cao các ng dng generative AI ca hvi khnăng khai thác thế hdoanh nghip retrieval-augmented generation (RAG) cp doanh nghip. 

NVIDIA NeMo Retriever image result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là mt dch vmicro generative AI cho phép doanh nghip, NeMo Retriever giúp các  ng dng generative AI cung cp các phn hi chính xác hơn thông qua các thut  toán được ti ưu hóa bi NVIDIA. Nhng người phát trin sdng dch vnày có thkết ni ng dng AI ca hvi dliu doanh nghip bt kỳ đâu trên các đám mây  và trung tâm dliu. Nó thêm khnăng RAG được ti ưu hóa bi NVIDIA vào các  công ty sn xut AI và là mt phn ca nn tng phn mm NVIDIA AI Enterprise, có  sn trên AWS Marketplace.

Cadence, Dropbox, SAP và ServiceNow là nhng công ty đu tiên đang hp tác vi  NVIDIA đtích hp khnăng RAG sn sàng cho sn xut vào các ng dng và dch vgenerative AI tùy chnh ca h

“Các ng dng generative AI vi khnăng RAG là ng dng tiếp theo quan trng ca  doanh nghip,” Jensen Huang, người sáng lập và CEO của NVIDIA nói. “Vi NVIDIA  NeMo Retriever, các nhà phát trin có thto ra các chatbot, cng svà công cụ  to sinh AI tùy chnh có thtruy cp vào dliu doanh nghip ca hđbiến đi  năng sut vi thông tin AI to sinh chính xác và có giá tr.” 

Các Doanh Nghip Hàng Đu Nâng Cao ĐChính Xác ca LLM Vi NeMo Retriever Cadence, mt công ty hàng đu trong vic thiết kế hthng đin t, phc vcác  công ty trong các lĩnh vc tính toán quy mô ln, truyn thông 5G, ô tô, di đng, hàng  không vũ tr, tiêu dùng và y tế. Hđang hp tác vi NVIDIA đphát trin các tính  năng RAG cho các ng dng AI to sinh trong thiết kế đin tcông nghip. 

“AI to sinh gii thiu các phương pháp sáng to đgii quyết nhu cu ca khách  hàng, chng hn như các công cđphát hin ra các khuyết đim tim n sm trong  quy trình thiết kế,” Anirudh Devgan, Chủ tịch và CEO của Cadence biết. “Nhng nhà  nghiên cu ca chúng tôi đang hp tác vi NVIDIA đsdng NeMo Retriever đtăng cường đchính xác và sliên quan ca các ng dng AI to sinh đphát hin  các vn đvà giúp khách hàng đưa sn phm cht lượng cao lên thtrường nhanh  hơn.” 

Gii Mã Mã ĐCó Các ng Dng Generative AI Chính Xác 

Không ging như các bcông cRAG mã ngun m, NeMo Retriever htrAI to  sinh sn sàng cho sn xut vi các mô hình có khnăng thương mi, n đnh API, các  bn vá bo mt và htrdoanh nghip.

Các thut toán được ti ưu hóa bi NVIDIA làm cho Retriever có kết quđchính xác  cao nht trong các mô hình nhúng. Các mô hình nhúng được ti ưu hóa này ghi li  mi quan hgia các t, cho phép LLMs xlý và phân tích dliu văn bn. 

Sdng NeMo Retriever, các doanh nghip có thkết ni LLMs ca hvi nhiu  ngun dliu và cơ skiến thc, đngười dùng có thddàng tương tác vi dliu  và nhn câu trli chính xác, cp nht bng các câu hi đơn gin, trò chuyn. Các  doanh nghip sdng các ng dng được trang bRetriever có thcho phép người  dùng truy cp thông tin an toàn trên nhiu dng dliu, chng hn như văn bn,  PDF, hình nh và video. 

Các doanh nghip có thsdng NeMo Retriever đđt được kết quchính xác hơn  vi ít sđào to hơn, giúp gim thi gian ra thtrường và htrhiu sut năng lượng  trong vic phát trin các ng dng AI to sinh. 

Trin Khai Đáng Tin Cy, Đơn Gin, An Toàn Vi NVIDIA AI Enterprise

NVIDIA AI Enterprise for VMware | NVIDIA

Các công ty có thtrin khai các ng dng được trang bNeMo Retriever đchy  trong quá trình suy lun trên máy tính được tăng cường bi NVIDIA trên bt kỳ trung tâm dliu hoc đám mây nào. NVIDIA AI Enterprise htrsuy lun hiu sut  cao vi NVIDIA NeMo, NVIDIA Triton Inference Server, NVIDIA TensorRT, NVIDIA TensorRT-LLM và các phn mm AI NVIDIA khác. 

Đti ưu hóa hiu sut suy lun, các nhà phát trin có thchy mô hình ca htrên  NVIDIA GH200 Grace Hopper Superchips vi phn mm TensorRT-LLM. Các nhà phát trin có thđăng ký đtruy cp sm vào NVIDIA NeMo Retriever.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan