HomeCông NghệNVIDIA GPUs trên AWS Sẽ Đem Lại Bước Tiến Gấp Đôi trong...

NVIDIA GPUs trên AWS Sẽ Đem Lại Bước Tiến Gấp Đôi trong Mô  Phỏng cho Omniverse Isaac Sim – Tăng Tốc Cho Robot Thông  Minh 

Published on

Với việc GPU NVIDIA L40S sẽ đến Amazon Web Services, các nhà phát  triển sẽ có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng robot hóa nhanh hơn  trong môi trường đám mây bằng cách sử dụng NVIDIA Isaac Sim. 

NVIDIA Isaac Sim GPU NVIDIA L40S sđến Amazon Web Services, cho phép các  nhà phát trin xây dng và trin khai các ng dng robot hóa được tăng tc trong  môi trường đám mây.

Isaac Sim, mt trình mô phng có khnăng mrng cho robot  được kích hot bi trí tunhân to, được xây dng trên nn tng phát trin NVIDIA  Omniverse đxây dng và kết ni các ng dng OpenUSD

nvidia-gpus-tren-aws-se-mang-lai-buoc-tien-gap-doi

Kết hp tính toán trí tunhân to mnh mvi tăng tc đha và truyn thông,  GPU L40S được xây dng đcung cp năng lượng cho thế htiếp theo ca khi công  vic trung tâm dliu.

Da trên kiến trúc Ada Lovelace, L40S cho phép kết xut thi  gian thc siêu nhanh mang li bước tiến vượt tri lên đến 3,8 ln so vi thế htrước  đó trong Omniverse, giúp tăng cường các nhóm kthut và robot hóa. 

Bước tiến thế htrong tăng tc dn đến hiu sut nhanh hơn gp đôi so vi GPU A40  trên mt lot nhim vmô phng robot khi sdng Isaac Sim. GPU L40S cũng có thđược sdng cho khi công vic trí tunhân to sáng to, tđiu chnh mô hình ngôn ngln trong vài gi, đến suy din thi gian thc cho ng  dng văn bn thành hình nh và trò chuyn. 

nh máy o Amazon mi (AMIs) trên GPU L40S ca NVIDIA trong AWS Marketplace  scho phép các chuyên gia robot ddàng truy cp máy o được cu hình trước đvn hành khi công vic Isaac Sim. 

Phát trin robot trong mô phng đang tăng tc quá trình trin khai ng dng, đy  mnh các ngành như bán l, chế biến thc phm, sn xut, logistics và nhiu ngành  khác. 

Dkiến doanh thu trobot thương mi và công nghip trên toàn thế gii stăng  vt, tăng t12,2 tUSD vào năm 2023 lên 36,8 tUSD vào năm 2030, theo công ty  nghiên cu ABI. 

Logos & Brand Guidelines | NVIDIA

Hthng robot đã đóng vai trò quan trng ti các trung tâm đáp ng nhu cu ca  người mua trc tuyến và cung cp môi trường làm vic tt hơn cho nhân viên. Amazon Robotics, nhà lãnh đo thtrường trong các ng dng robot thương mi và  công nghip, đã trin khai hơn 750,000 robot di đng trong các kho hàng ca mình  trên toàn thế gii đci thin tri nghim cho nhân viên htrđóng gói và khách  hàng ca h

“Công nghmô phng đóng mt vai trò quan trng trong cách chúng tôi phát trin,  thnghim và trin khai robot ca chúng tôi.” Brian Basile nói, trưởng hệ thống ảo  tại Amazon Robotics. “Ti Amazon Robotics, chúng tôi tiếp tc tăng cường quy mô  và phc tp ca các mô phng ca chúng tôi. Vi scung cp mi ca AWS L40S,  chúng tôi sđy gii hn ca mô phng”. 

Phát Trin Robot Tăng Tc Vi Isaac Sim 

Hthng robot có thđòi hi bdliu ln đhot đng chính xác trong các ng  dng trin khai. Thu thp các bdliu này và thnghim chúng trong thế gii thc  tế tn thi gian, tn kém và không thc tế

Mô phng robot hóa thúc đy vic đào to và thnghim các ng dng robot hóa  da trên trí tunhân to. Vi dliu tng hp, các mô phng đang cho phép tiến bộ ảo hóa chưa tng thy.

NVIDIA Omniverse - Giúp con người tiến xa hơn với công nghệ 3D – GEARVN.COM

Các mô phng có thgiúp xác minh, xác thc và ti ưu hóa  thiết kế, hthng và thut toán ca robot trước khi hot đng. Nó cũng có thđược  sdng đti ưu hóa thiết kế cơ strước khi bt đu xây dng hoc ci to đđt  được hiu sut ti đa, gim bt các đơn đt hàng thay đi tn kém. 

Isaac Sim cung cp quyn truy cp vào các công cvà khnăng mô phng robot hóa  mi nht cũng như quyn truy cp đám mây, giúp các nhóm hp tác hiu quhơn. Quyn truy cp vào bcông cto dliu tng hp Omniverse Replicator trong  Isaac Sim cho phép các ksư hc máy xây dng các bdliu tng hp sn sàng  cho vic phát trin và đào to mô hình nhn thc “deep learning”.  

SSDng Isaac Sim trên AWS Ca Khách Hàng 

Các doanh nghip sm áp dng ca AWS sdng nn tng Isaac Sim bao gm Amazon Robotics, Soft Robotics Theory Studios. 

Amazon Robotics đã bt đu sdng Omniverse đxây dng các bn sao kthut  sđtđng hóa, ti ưu hóa và lp kế hoch cho các kho hàng tđng ca htrong  môi trường o trước khi trin khai chúng vào thế gii thc. 

Bng cách sdng Isaac Sim đmô phng cm biến, Amazon Robotics stăng tc  quá trình phát trin robot di đng tđng Proteus ca h, giúp tăng cường khnăng qun lý đóng gói cho tp đoàn bán ltrc tuyến ln giúp hqun lý mt cách  hiu qu.

Sponsored

tin mới nhất

TRÌNH DUYỆT HEROND BROWSER MỞ RA CÁNH CỬA ĐỂ NGƯỜI DÙNG TỰ CHỦ TRONG TRẢI NGHIỆM WEB

Trong bối cảnh người dùng ngày càng quan tâm đến quyền riêng tư và...

Hyundai Ioniq 5 2024 chính thức ra mắt – Pin lớn hơn, nhiều nút bấm hơn và phiên bản N Line

Hyundai Ioniq 5 2024 cuối cùng đã chính thức ra mắt. Bản cải tiến...

Màn hình UltraGear OLED Dual-Mode 32 inch của LG được niêm yết với mức giá hấp dẫn

Màn hình chơi game UltraGear OLED "Dual-Mode" được LG ấp ủ bấy lâu nay...

GIỚI THIỆU RAZER SEIREN V3 CHROMA VÀ SEIREN V3 MINI – SỰ GIAO THOA GIỮA THẨM MỸ VÀ CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của streamer, game thủ và nhà...

NVIDIA GTC 2024: Cầu Nối Đổi Mới và Hợp Tác Trên Tiền Tuyến AI

Trong bối cảnh phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán,...

tin liên quan