HomeTin GamePC & Console Driver Game Ready dành cho Shadow of the Tomb Raider ra...

[NVIDIA] Driver Game Ready dành cho Shadow of the Tomb Raider ra mắt

Published on

Driver này sẽ tối ưu hóa cho các tựa game đỉnh Shadow of the Tomb Raider, Call of Duty: Black Ops 4 Blackout Open Beta, và early access cho game đua xe Assetto Corsa Competizione. Để cập nhận driver này,đơn giản mở GE Experience và chọn mục “Drivers”

Driver dành cho Shadow of the Tomb Raider…

Trở lại với Tomb Raider lần này, cô nàng Lara Croft sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình tại Nam Mỹ, chiến đấu trên đường mòn của Trinity và các di tích mới ẩn trong các ngôi mộ.

MMOSITE.VN

Nhờ có các công nghệ tăng cường đồ họa, khung hình ổn định và nhanh hơn, cùng với độ phân giải lớn hơn, thì cuộc phiêu lưu của Lara sẽ được mô tả chân thực nhất trên PC. Dưới đây là trailer của Shadow of the Tomb Raider với độ phân giải 4K và card đồ họa RTX.

Thêm vào đó với sự hỗ trợ của Ray-Traced của card đồ họa RTX – Shadow of the Tomb Raider được tô điểm thêm gấp nhiều lần. Giờ đây nhờ công nghệ này, mà các hình ảnh đổ bóng của game đã trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Game thủ có thể trải nghiệm Shadow of the Tomb Raider sớm hơn nếu đặt trước bản Croft hay bản Deluxe để bắt đầu chơi vào ngày 12/09, còn ngày ra mắt chính thức sẽ là 14/09.

Tất nhiên, để đảm bảo trải nghiệm đỉnh nhất, hãy nhớ tải và cài đặt driver mới nhất đến từ NVIDIA nhé.

 Và những tựa game đỉnh khác.

Tuy nói đây là một driver chuẩn bị cho Shadow of the Tomb Raider, nhưng không có nghĩa là NVIDIA chỉ chăm chăm vào phát triển cho tựa game này mà còn cho rất nhiều tựa game AAA khác để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các game thủ của mình.

Và driver này cũng sẽ hỗ trợ cho chế độ battle royale Blackout của COD: Black Ops 4 khá nhiều. Phiên bản này sẽ đem lại một chế độ chiến đấu mới cùng với bản đồ rộng lớn nhất trong lịch sử COD. Tồn tại và tiêu diệt với những vũ khí, trang bị, phương tiên trên không, mặt đất và dưới nước và cả Zombie nữa, đây sẽ là một tựa game bắn súng cực kì đáng chơi trong năm nay.

Bắt đầu từ ngày 14/09 cho những ai đặt trước game. Ngày 15/09 cho các game thủ của Bliizard Battle.net. Open Beta sẽ kết thúc vào ngày 17/09.

Tựa game đua xe của Kunos Simulazioni’s Assetto Corsa Competizione cũng là một cái tên rất đáng để thử với các game thủ yêu tốc độ. Thêm vào đó với công nghệ Ray Tracing, đồ họa của game sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

MMOSITE.VN

Nếu game thủ muốn tải thằng driver có thể truy cập: https://www.geforce.com/drivers để tìm đến driver mới nhất  GeForce Game Ready 399.24 WHQL.

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan