HomeCông NghệNVIDIA công bố màn hình Esports G-Sync mới tại CES 2020

NVIDIA công bố màn hình Esports G-Sync mới tại CES 2020

Published on

Nổi bật phải kể đến là mẫu màn hình BFGD (Big Format Gaming Displays – Màn Hình Chơi Game Cỡ Lớn) của LG với kích thước lên đến 88 inch có module G-Sync, giúp đem đến nhiều sự lựa chọ cho game thủ. Có vẻ như đợt CES năm nay sẽ đánh dấu bước đi nhằm mở rộng dải sản phẩm có hỗ trợ G-Sync của Nvidia.

Screen Shot 2020 01 06 at 15.27.48 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu bạn là game thủ eSport chuyên nghiệp thì một chiếc màn hình chuẩn eSport chuẩn có G-Sync vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên nếu bạn còn muốn một cái màn hình chuẩn gaming to đùng để “chill” trong phòng khách thì 12 mẫu “TV Gaming” màn hình OLED, hỗ trợ G-Sync của LG được Nvidia giới thiệu lần này sẽ là hoàn hảo.

Chưa hết, ngoài mấy cái “TV Gaming” từ 48 đến 88 inch của LG ra thì lần này Nvidia cũng giới thiệu 2 mẫu màn hình gaming với thông số kỹ thuật siêu khủng khiếp là X32 của Acer và PG32UQX của Asus. Cả 2 mẫu này đều có kích thước 32 inch đạt tiêu chuẩn DisplayHDR 1400 với độ sáng 1400 Nit, chuẩn màu điện ảnh DCI-P3, công nghệ chấm lượng tử và hệ thống đèn nền độc lập 1152 vùng cho độ tương phản cực sâu. Về độ phân giải và tần số quét thì đương nhiên là 4K và 144Hz. Nói chung là hiện tại có cái gì tốt nhất cho màn hình gaming thì bạn đều có thể tìm thấy trên 2 mẫu màn hình này.

Screen Shot 2020 01 06 at 15.26.39 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về cổng kết nối,X32 của ACER sẽ trang bị ba cổng HDMI 2.1, DisplayPort 1.4 và bốn cổng USB 3.0. Về phần ASUS ROG Swift PG32UQX thì chiếc màn hình này sẽ được trang bị một cổng DisplayPort 1.4 và ba cổng HDMI 2.0. Cả 2 mẫu đều được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, giá thì vẫn chưa biết nhưng chắc chắn sẽ cực kỳ, cực kỳ và cực kỳ chát, nếu bạn đang nhắm đến một trong 2 mẫu màn hình này thì tốt nhất hãy chuẩn bị tâm lý cho kỹ vào nhé.

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan