Nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ Lâm Tâm Như là đại sứ game mobile Kiếm Khách

MMOSITE.vn – Lâm Tâm Như là cái tên quá quen thuộc trong làng giải trí Hoa ngữ và Châu Á. Nữ ngôi sao ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Đây cũng chính là bộ phim đưa dàn diễn viên trẻ tuổi lên hàng ngôi sao: Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng…

MMOSITE.vn

Hạ Tử Vy – vai diễn “để đời” của Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách

Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn được khán giả Việt yêu mến qua các bộ phim nổi tiếng như: Tân Dòng Sông Ly Biệt, Mỹ Nhân Tâm Kế, Khuynh Thế Hoàng Phi….

MMOSITE.vn

Vai diễn Lục Như Bình trong Tân Dòng Sông Ly Biệt cùng Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng)

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô thử thử sức với vai trò Nhà sản xuất phim. Mới đây nhất, Lâm Tâm Như gây bất ngờ với vai trò đại sứ game mobile. Nàng Hạ Tử Vy mỏng manh yếu đuối bỗng chốc hóa thân thành nữ kiếm khách lạnh lùng, nhưng toát lên nét quyến rũ không thể cưỡng lại.

MMOSITE.vn

Lâm Tâm Như hóa thân thành nữ kiếm khách quyến rũ và lạnh lùng

Đây là bộ ảnh Lâm Tâm Như thực hiện khi làm đại sứ game mobile Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) tại Việt Nam và Trung Quốc. Tất nhiên, để mời được ngôi sao hàng đầu Trung Quốc làm đại sứ là điều không dễ. Điều này cho thấy được sức hút từ thương hiệu Kiếm Khách tại Trung Quốc, cũng như quy mô hoành tráng của sản phẩm.

MMOSITE.vn

Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) là thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc

Tên tuổi của Lâm Tâm Như cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với đám cưới ngôn tình cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa ngày 31/7 vừa qua. Đôi trai tài gái sắc trở thành cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ.

MMOSITE.vn

Đám cưới chú ý nhất giải trí Hoa ngữ 2016

Kiếm Khách được biết đến là game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG. Game do VTC Mobile sở hữu và dự kiến phát hành ngay trong tháng 8/2016. Kiếm Khách sở hữu nên đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay và hàng loạt tính năng đặc sắc: hệ thống kiếm khách với hàng trăm tên tuổi huyền thoại trong Kim Dung truyện; hệ thống map train cấp độ, hệ thống tâm pháp, PK đặc sắc, bang hội chiến khốc liệt…

MMOSITE.vn

Kiếm Khách được đánh giá là tuyệt phẩm võ hiệp 3D 2016

Cùng chiêm ngưỡng trọn bộ cosplay nữ kiếm khách của Lâm Tâm Như:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Group: https://www.facebook.com/groups/tamkiemhao2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored