HomeCông NghệNTT DOCOMO Ventures đầu tư vào now.gg để phát triển game di...

NTT DOCOMO Ventures đầu tư vào now.gg để phát triển game di động trên đám mây

Published on

NTT DOCOMO Ventures, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, đã đầu tư vào công ty now.gg, có trụ sở tại California, Mỹ, cung cấp nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện thoại di động

NTT DOCOMO Ventures đầu tư vào now.gg để phát triển game di động trên đám mây

Nền tảng này cung cấp môi trường chơi game di động thoải mái, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các trò chơi di động và giao tiếp với người chơi khác mà không cần phải tải xuống ứng dụng. Với công nghệ của now.gg, người dùng có thể phát trực tuyến các ứng dụng cho Android được tạo bởi các nhà phát triển trò chơi trên trình duyệt của thiết bị đầu cuối, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân, bằng công nghệ kết xuất đám mây. Điều này có nghĩa là now.gg có thể cung cấp môi trường chơi game thoải mái cho một phân đoạn người dùng trước đây khó tiếp cận được. Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2021, nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện thoại di động của now.gg đã thu hút hơn 42 triệu người dùng (cho đến tháng 2 năm 2023).

NTT DOCOMO Ventures đầu tư vào now.gg để phát triển game di động trên đám mây

NTT DOCOMO Ventures nhận thấy tiềm năng của công nghệ kết xuất đám mây và trải nghiệm người dùng của now.gg rất tương thích với sáng kiến của DOCOMO về tầm quan trọng của việc tạo ra một trải nghiệm giao tiếp tốt hơn. Do đó, công ty đã quyết định đầu tư vào now.gg và kỳ vọng sẽ có mối quan hệ hợp tác kéo dài trong nhiều năm tới. Qua đầu tư này, NTT DOCOMO Ventures nhắm đến việc khai thác khả năng phát triển các dự án chung giữa now.gg và DOCOMO để tạo ra giá trị mới.

tin mới nhất

Dell Technologies tăng cường danh mục bảo mật, bổ sung nhiều dịch vụ và giải pháp tân tiến

Dell Technologies vừa công bố ra mắt nhiều dịch vụ và giải pháp bảo...

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối ổ cứng SSD năm 2022

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...

NVIDIA ra mắt DGX Cloud, mang đến cho mọi doanh nghiệp quyền truy cập tức thì vào siêu máy tính AI từ trình duyệt

Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle đầu tiên chạy các phiên bản siêu...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan