HomeCông NghệBlueStacks ra mắt BlueStacks X - nền tảng cloud chơi game di...

BlueStacks ra mắt BlueStacks X – nền tảng cloud chơi game di dộng trên trình duyệt

Published on

BlueStacks Inc., công ty tiên phong về trò chơi Android trên PC và nền tảng trò chơi di động hàng đầu thế giới đã công bố phát hành BlueStacks X (beta) – nền tảng trò chơi trực tuyến dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới dành cho các trò chơi di động. BlueStacks X sẽ khả dụng trên Windows 10 và 11, Mac, iOS, Android, Chromebook và Raspberry Pi. Đây là dịch vụ trò chơi đám mây duy nhất trên thị trường cung cấp phát trực tuyến trò chơi miễn phí cho các trò chơi di động trên các nền tảng và thiết bị.

BSX Beta Wallpaper MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

BlueStacks X (beta) được phát triển bởi công nghệ hybrid cloud và xây dựng dưới sự hợp tác của now.gg, công ty chị em của BlueStacks. Công nghệ này giúp tăng tốc tải các nội dung và đồ họa được hiển thị đến các thiết bị cuối, giảm đáng kể chi phí đám mây và cho phép người dùng tận hưởng dịch vụ miễn phí. Công nghệ này hoạt động minh bạch và không yêu cầu bất kỳ sự tích hợp nào từ các nhà phát triển trò chơi.

“BlueStacks App Player gần đây đã vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống. BlueStacks X là một bước tiếp theo tự nhiên của chúng tôi” Rosen Sharma, Giám đốc điều hành, BlueStacks Inc., cho biết: “Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu. Họ rất thích thú với BlueStacks X và một số cải tiến khác mà chúng tôi có như tích hợp Discord”

“Ngày nay, tất cả các game thủ đa phần đều dùng Discord. Việc ra mắt BlueStacks X dưới dạng bot Discord thật sự sáng tạo và thông minh. Theo nghĩa đen, chúng ta có thể chỉ cần nhấp vào một liên kết và chơi ngay thật đơn giản. Tôi có thể tùy chỉnh dịch vụ cho máy chủ discord của mình, thật tuyệt, ”Aevatrex (Jonathan Fermin), người có ảnh hưởng hàng đầu về trò chơi di động cho biết.

Journalist Banner for X 002 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

BlueStacks X có thể được truy cập thông qua trình duyệt di động trên iOS, Android, Windows 11, Mac, Chromebook và thậm chí một số TV thông minh. Ứng dụng khách gốc BlueStacks X khả dụng trên Windows 11, Windows 10 và các phiên bản Windows cũ hơn. Người dùng BlueStacks App Player cũng có thể sử dụng BlueStacks X.

BlueStacks X (beta) đã có hơn 200 trò chơi và một số trò chơi mới đang được thêm vào mỗi tuần. Dịch vụ có một bộ sưu tập tuyệt vời các trò chơi RPG và Chiến lược với các thể loại khác được bổ sung theo thời gian.

Sponsored

tin mới nhất

TRÌNH DUYỆT HEROND BROWSER MỞ RA CÁNH CỬA ĐỂ NGƯỜI DÙNG TỰ CHỦ TRONG TRẢI NGHIỆM WEB

Trong bối cảnh người dùng ngày càng quan tâm đến quyền riêng tư và...

Hyundai Ioniq 5 2024 chính thức ra mắt – Pin lớn hơn, nhiều nút bấm hơn và phiên bản N Line

Hyundai Ioniq 5 2024 cuối cùng đã chính thức ra mắt. Bản cải tiến...

Màn hình UltraGear OLED Dual-Mode 32 inch của LG được niêm yết với mức giá hấp dẫn

Màn hình chơi game UltraGear OLED "Dual-Mode" được LG ấp ủ bấy lâu nay...

GIỚI THIỆU RAZER SEIREN V3 CHROMA VÀ SEIREN V3 MINI – SỰ GIAO THOA GIỮA THẨM MỸ VÀ CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của streamer, game thủ và nhà...

Switch 2 có chất lượng hình ảnh và thời lượng pin tốt hơn Steam Deck

YouTuber công nghệ Moore's Law is Dead đã chia sẻ trong video mới nhất...

tin liên quan