HomeMobileNothing Phone 2(a) Special Edition ra mắt với màu sắc mới

Nothing Phone 2(a) Special Edition ra mắt với màu sắc mới

Published on

Nothing vừa tiết lộ Nothing Phone 2(a) Special Edition, đánh dấu một bước ngoặt mới về phong cách thiết kế của nhà sản xuất độc đáo này.

Nhà sản xuất điện thoại có trụ sở tại London đã chính thức trình làng phiên bản giới hạn mới của Phone 2(a), mẫu điện thoại thoát khỏi kiểu dáng cổ điển vốn đã trở thành thương hiệu của hãng từ lâu. Mặc dù bản chất của thiết bị vẫn không thay đổi, khi vẫn giữ lại mặt lưng trong suốt nhưng Nothing Phone 2(a) Special Edition được phối màu đặc sắc hơn, với tone đỏ, vàng và xanh.

Nothing MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nothing Phone 2(a) Special Edition tuy vẫn giữ lại giá trị thiết kế cốt lõi qua nhiều năm như mặt lưng trong suốt. Tuy nhiên, giờ đây mẫu điện thoại đã được phối bằng những tone màu sắc tươi sáng, thậm chí điều này còn giúp Phone 2(a) Special Edition trở nên hấp dẫn hơn và mang đậm nét nghệ thuật.

Phiên bản đặc biệt cũng dẫn đầu về số lượng màu sắc cao nhất được sử dụng trên một thiết bị do Nothing sản xuất. Màu cơ bản của điện thoại là màu trắng và được tạo điểm nhấn bởi các màu sắc nổi bật ở phần mặt lưng.

Nothing Phone 2(a) Special Edition Sold Out

Mặc dù thiết kế của phiên bản giới hạn đã thay đổi đáng kể nhưng phần cứng của điện thoại vẫn giữ nguyên như phiên bản 2(a). Máy có màn hình AMOLED 6,7 inch 1080×2412 120 Hz, camera chính 50 MP, camera siêu rộng 50 MP, camera selfie 32 MP và pin 5000 mAh. Nó cũng có SoC Dimensity 7200 Pro, RAM 12GB và chạy trên Android 14.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan