HomeTin GamePC & ConsoleNintendo sẽ bắt đầu thu tiền cho dịch vụ online trên Switch,...

Nintendo sẽ bắt đầu thu tiền cho dịch vụ online trên Switch, bắt đầu từ tháng 9 năm 2018

Published on

Nintendo đã thông báo về việc sẽ thu tiền dịch vụ theo năm với game thủ muốn chơi game với bạn bè thông qua Nintendo Online Server. Những tựa game thường được nhiều người chơi online nhất là Mario Kart 8 và Splatoon 2. 

Số tiền mà Nintendo thu vẫn là khá thấp so với các đối thủ như Xbox Live và PS Plus, nếu trả theo tháng sẽ là 3.99 đô và theo nam9 là 19.99 đô. Tất cả các người đăng ký sẽ được phép chơi trực tuyến cùng bạn bè, và vơi số tiền thu về, Nintendo cũng được mong chờ là sẽ cải thiện Server Online của mình hơn.

MMOSITE.VN

Dưới đây là bài Tweet trên Twitter để thông báo về sự kiện này:

Với nhiều người, đây là một tin vui khi họ sẽ có cơ hội trải nghiệm một số game bom tấn hoàn toàn miễn phí như PS Plus và Xbox Live. Tuy nhiên, theo một số thông tin được rò rĩ, thì những gì Nintendo trao cho game thủ lại khá “ki bo” khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Thực chất là Xbox Live và PS Plus có phí khá cao, khoảng 50 đô cho 1 năm, nhưng các game thủ luôn được tặng (có thể là trong thời gian có hạn hoặc mãi mãi) một số game tuy cũ mà đỉnh như Just Cause 3, Rime, MGSV….Thì Nintendo đưa ra giá chỉ bằng một nửa nhưng ưu đãi của họ lại không bằng một nửa như giá – khi họ khuyến mãi các tựa game như Dr.mario, Balloon Fight và Super Mario Bros 3, những tựa game có tuổi đời đã hơn 90 năm.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Chưa kể đến là hiện tại để chat với bạn bè, game thủ Switch vẫn phải dùng một phần mềm chat riêng trên điện thoại, có thể nói là khá phiền phức. Việc thêm bạn bè vẫn cần sử dụng các dãy code phức tạp, chat nhóm nhiều người chưa được thêm vào.

MMOSITE.VN

Quá trình phức tạp để game thủ có thể vừa chơi vừa giao tiếp với bạn bè.

Với việc trước đây nó miễn phí, thì các hạt sạn sẽ được game thủ bỏ qua, nhưng nếu đã bắt đầu thu phí thì Nintendo nên nghĩ tới việc cải tiến Online Server của mình để khuyến khích các game thủ đăng kí nhiều hơn. 

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan