HomeMobileNhững hình ảnh render đầu tiên của iPhone 15 Pro cho thấy...

Những hình ảnh render đầu tiên của iPhone 15 Pro cho thấy chiếc điện thoại sẽ có viền mỏng hơn, thiết kế cong hơn và có cổng USB-C

Published on

iPhone 15 Pro dự kiến sẽ ra mắt cùng với các phiên bản khác vào mùa thu năm nay, rất có thể là vào tháng 9. Dường như sức nóng của những dòng iPhone mới chưa bao giờ hạ nhiệt khi iPhone 15 Pro đã có những hình ảnh render đầu tiên. Những hình ảnh này dựa trên CAD, vì vậy chúng vẫn còn khá thô, nhưng vẫn đủ để người dùng hình dung ra thiết kế của dòng iPhone 15 Pro trong năm nay.

Các tệp CAD như vậy thường được Apple gửi cho các nhà sản xuất phụ kiện ở châu Á trước khi ra mắt sản phẩm mới, để họ có thể chuẩn bị sẵn các phụ kiện đi kèm như ốp lưng, cáp sạc,… khi dòng iPhone mới chính thức ra mắt.Các tệp CAD mà các hình ảnh này dựa trên được cho là có nguồn gốc từ một nhà sản xuất vỏ máy tại Trung Quốc.

iPhone 15 Pro renders show thinner bezels, curvier design, USB-C port

Một trong những sự thay đổi lớn nhất mà ta có thể nhìn thấy chính là cổng USB-C cuối cùng cũng xuất hiện trên các dòng iPhone trong năm nay, ngoài ra iPhone 15 Pro còn có thiết kế mới, Apple đã làm cho phần khung cong hơn một chút và màn hình cũng được làm cong vào khung. Nếu điều này được giữ lại trên phiên bản ra mắt chính thức, nó sẽ giúp bạn cầm điện thoại dễ dàng hơn rất nhiều.

iPhone 15 Pro renders show thinner bezels, curvier design, USB-C port

Cụm camera ở mặt sau sẽ dày hơn so với iPhone 14 Pro, điều này có thể cho thấy rằng Apple có thể nâng cấp camera trên iPhone 15 Pro với các cảm biến có thể lớn hơn. Cách sắp xếp của ba camera và cảm biến LiDAR trong cụm camera vẫn không thay đổi so với năm ngoái.

iPhone 15 Pro renders show thinner bezels, curvier design, USB-C port

Các nút tăng giảm âm lượng có thể không còn là hai nút tích hợp riêng biệt nữa mà được thay bằng nút điện dung, như các tin đồn trước đây. Công tắc tắt tiếng cũng được thiết kế lại, nhỏ hơn và tròn hơn trước. Kích thước và độ phân giải màn hình của iPhone 15 Pro dự kiến sẽ tương tự, nếu không muốn nói là giống hệt với người tiền nhiệm của nó – iPhone 14 Pro, nhưng tấm nền sẽ có viền mỏng hơn, do đó tổng thể thiết bị mới sẽ nhỏ hơn một chút. Dynamic Island trên dòng iPhone mới vẫn trông giống như trên iPhone 14 Pro.

iPhone 15 Pro renders show thinner bezels, curvier design, USB-C port

Những hình ảnh render này có thể không phản ánh “tất cả các khía cạnh của thiết kế cuối cùng khi iPhone 15 Pro chính thức được ra mắt”, vì vậy hãy theo dõi mmosite để cập nhật những thông tin mới nhất về những dòng iPhone mới.

Nguồn: gsmarena

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan