HomeMobileTất cả phiên bản iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island và...

Tất cả phiên bản iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island và iPhone 16 Pro sẽ có UD Face ID

Published on

Theo một thông báo mới từ The Elec, Apple đang chuẩn bị đem thiết kế Dynamic Island từ dòng iPhone 14 Pro sang tất cả các mẫu iPhone 15, bao gồm cả iPhone 15 và 15 Plus.

Apple đã đặt hàng từ các nhà cung cấp linh kiện của mình, bao gồm cả Samsung Display, công ty này đã đặt đơn hàng thiết bị trị giá 24,1 tỷ KRW (19,3 triệu USD) từ công ty Philoptics của Hàn Quốc. Đơn đặt hàng được cho là thiết bị khắc được sử dụng để sản xuất màn hình Dynamic Island.

The Elec: All iPhone 15 models will bring Dynamic Island, iPhone 16 Pro to debut UD Face ID

Samsung Display dự kiến sẽ ký hợp đồng với nhiều công ty hơn trong tương lai để giúp đáp ứng nhu cầu màn hình Dynamic Island ngày càng tăng từ Apple. Nói về công nghệ màn hình iPhone, The Elec cũng tin rằng Apple cuối cùng cũng có thể mang đến công nghệ Face ID dưới màn hình (UD) cho dòng iPhone 16 Pro. Không có thêm chi tiết nào được chia sẻ về công nghệ này.

Các tin đồn cũ hơn cho thấy Samsung Display có thể hợp tác với OTI Lumionics, công ty đang phát triển một thế hệ camera UD mới với vật liệu catốt hữu cơ độc quyền để có độ rõ nét tối ưu dành cho camera và cảm biến. Những tin đồn này cho thấy rằng người dùng có thể nhận được công nghệ UD Face ID trên dòng iPhone 15 Pro mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra.

OTI Lumionics ConducTorr™ Electrode sketch

Apple đã bắt đầu sản xuất và thử nghiệm iPhone 15 tại Trung Quốc theo những tin đồn gần đây, vì vậy chúng tôi có thể sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về dòng iPhone mới này và hãy theo dõi mmosite để biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất.

Nguồn: mmosite

tin mới nhất

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...

Apple ra mắt iOS 17 với ứng dụng nhật ký mới và chế độ StandBy

Apple ra mắt hệ điều hành iOS 17 nâng cấp các tính năng bảo...

Google Tensor G3 lộ thông số kỹ thuật và nắm trong tay vận mệnh của Exynos 2400

Mới đây, chúng ta đã có thông số kỹ thuật chi tiết về chipset...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan