Những điều bí ẩn, bản mở rộng đầu tiên của Assassin’s Creed Origins sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 01.

17/01/2018 MMOSITE.vn | XM

Ubisoft đã thông báo về ngày ra mắt của DLC này, sẽ ra mắt cho các game thủ vào ngày 23 sắp tới trên mọi hệ máy. Ngoài ra Ubisoft cũng thông báo về việc ra mắt các season pass và nội dung thêm vào miễn phí cho tất cả các chủ sỡ hữu tựa game này, Game thủ sẽ tiếp tục được khám phá Ai Cập cổ đại với những nội dụng hoàn toàn mới, cốt truyện, nhiệm vụ và vật phẩm mới. 

DLC 1 – Những điều bí ẩn (The Hidden Ones): cốt truyện sẽ tiếp tục trên sự phát triển của nhóm Brotherhood, đưa người chơi vào mốc thời gian bốn năm sau những sự kiện của Assassin’s Creed Origins khi họ chạm trán với lực lượng La Mã chiếm đóng trong một khu vực mới trên thế giới, Sinai. Lv tối đa mà game thủ có thể đạt được là 45 trong bản DLC này, cho phép người chơi tiếp tục nâng cấp và tùy biến nhân vật của họ. Người chơi sẽ được tiếp cận với bốn vũ khí huyền thoại mới, một bộ trang phục mới, hai chiếc gắn kết mới và nhiều vũ khí mới cũng như hai cấp độ mới cho tất cả các thiết bị thủ công. Bản mở rộng có sẵn cho tất cả ai có season pass hoặc có thể mua riêng với mức giá € 9.99 vào ngày 23 tháng 1 năm 2018.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VNMMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Khám phá Assassin’s Creed: Ai Cập cổ đại: Chế độ mới này cho phép tất cả mọi người, từ những người chơi đến những người đam mê lịch sử và những người không phải là game thủ, lựa chọn giữa việc tự do đi lang thang thế giới đẹp của Ai Cập cổ đại để tìm hiểu thêm về lịch sử và cuộc sống hàng ngày của người dân Ai Cập cổ đại. Không có những nhiệm vụ căng thẳng, không kẻ thù, bạn sẽ được trải nghiệm Ai Cập như một khách du lịch trong chế độ này.

Discovery Tour sẽ có sẵn như một bản cập nhật miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu của Assassin Creed Origins và sẽ có sẵn để mua riêng cho € 19.99 trên Uplay và Steam cho PC vào ngày 20 tháng 2 năm 2018.

DLC 2 – Lời nguyền của Pharaohs (The Curse of the Pharaohs): bản mở rộng này đưa game thủ đến Thebes để điều tra một lời nguyền cổ xưa đang làm phiền khu vực. Lời nguyền của Pharaohs tập trung vào thần thoại Ai Cập, các game sẽ thủ chống lại các pharaohs nổi tiếng và những con quái vật Ai Cập khi họ điều tra nguyên nhân của lời nguyền đã đưa các pharaoh chết trở lại cuộc sống. Lv cao nhất cho DLC này là 55 và cho phép người chơi có các trang phục mới, bao gồm vũ khí hiếm hoi và huyền thoại, tất cả đều có chủ đề về thần thoại cổ điển Ai Cập. Lời nguyền của Pharaohs DLC sẽ có sẵn cho chủ sở hữu season pass  hoặc có thể mua riêng với mức € 19.99 vào ngày 6 tháng 3 năm 2018.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Bản season pass có trong bản Gold của game và bao gồm cả 2 DLC, ngoài ra còn có bộ Horus và Roman Centurion với những vũ khí, vật phẩm, trang phục đặc biệt và 500 Helix (đơn vị tiền tệ trong game).  Season pass này có thể mua riêng với giá  €39.99.