HomeCông NghệNhững điểm nhấn của Huntkey tại Computex 2016

Những điểm nhấn của Huntkey tại Computex 2016

Published on

MMOSITE.vn – Mỗi năm một lần, giới CNTT với những nhà sản xuất hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về đây, trình diễn những công nghệ/sản phẩm mới nhất của mình đến với hàng vạn khách tham quan. Vốn cũng là một nhà cung cấp các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới, Huntkey vinh dự tham gia Computex 2016 lần này, đem đến đây những sản phẩm mới và những sản phẩm phục vụ gaming chủ đạo của mình tại gian hàng I0325a, Trung tâm Triển lãm Nangang.

 

Giang hàng của Huntkey có tới bốn mặt tiền trưng bày những dòng sản phẩm khác nhau như eSports, sản phẩm điện tiêu tử dùng sáng tạo, sản phẩm điện gia dụng thông minh và sản phẩm về năng lượng khác.

Tại khu vực dành riêng cho thể thao điện tử (eSports), Huntkey mang đến một loạt các sản phẩm từ PSU (nguồn máy tính), thùng máy, quạt làm mát tích hợp đèn nền RGB, chuột chơi game RGB, và các hệ thống tản nhiệt lỏng watercooling cao cấp, đánh dấu sự lớn mạnh của Huntkey ra ngoài khu vực đại lục, thâm nhập vào thị trường MVPLAND.

MVPLAND là thị trường cung ứng các thiết bị phục vụ chơi game cao cấp, được hỗ trợ bởi liên minh các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới. Thị trường này cũng là nơi cung cấp đến game thủ nhiều thiết bị chơi game độc quyền, khả năng tùy chỉnh cao và đặc biệt là cho phép người chơi thỏa ý thích đưa phong cách cá nhân của mình vào sản phẩm. Từ đó tạo nên một trải nghiệm thiết bị chơi game cao cấp có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu khó nhằn của khách hàng, nâng cao quy mô dịch vụ của chính các nhà sản xuất.

 

 

Ngược lại, khu vực trưng bày các sản phẩm điện tử tiêu dùng mang tính sáng tạo là nơi mà khách tham quan có thể dùng thử những sản phẩm sáng tạo độc đáo từ cuộc thi JD – Huntkey Cup Power Strip lần thứ 7 vừa được tổ chức thành công cách đây không lâu.

 

Tiếp đến, nếu đến với khu trưng bày các sản phẩm điện gia dụng thông minh, khách tham quan còn có thể trực tiếp thử nghiệm những sản phẩm ổ cắm điện SST307 có khả năng kiểm soát WiFi, hay mẫu ổ cắm điện SMD307 tích hợp hệ thống chiếu sáng ban đêm, hoặc SCA607 USB – mẫu ổ cắp điện tích hợp cổng sạc USB rất được khách tham quan tỏ ra thích thú.

 

Cuối cùng, đến với khu vực trưng bày các sản phẩm về pin sạc, ổ sạc, Huntkey giới thiệu đến người dùng các bộ adapter chuẩn USB Type-C thời thượng, sạc siêu tốc, dapter UAV và nhiều sản phẩm thú vị hơn nữa.

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan