Những câu chuyện tình hơn cả tiểu thuyết trong Chiến Thần DotA

MMOSITE.vn – Hãy cùng điểm qua một số những chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy trái ngang trong game:

1.   Chuyện tình đơn phương éo le

Chàng là Sandking – Vua bọ cạp, chúa tể của sa mạc huyền bí. Gây damage mạnh, làm vô hiệu hóa đối thủ, cũng là một tay sừng sỏ tại Azeroth, không sợ trời không sợ đất. Vậy mà khi gặp cô gái ấy, Sandking cũng “tắt điện”.

 MMOsite.VN

Nàng là Lina, cô gái bốc lửa theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Thân hình diễm lệ, hừng hực nóng bỏng, cá tính đáng yêu và sôi nổi. Trên sa trường, nàng vừa có thể tả xung hữu đột tấn công, lại vừa phòng thủ cho đồng đội. Hẳn nhiên, Sandking đã đổ nàng từ ngay cái nhìn đầu tiên.

 MMOsite.VN

Song trò chơi ái tình này trong Chiến Thần DotA chỉ có một kẻ tham gia, SandKing chỉ là một con côn trùng nên lẽ dĩ nhiên Lina xinh đẹp sẽ chẳng đoái hoài tới. Hắn chỉ biết điên cuồng tỏ tình khi nhìn tình yêu sét đánh đi theo triệu hồi sư Kael đẹp trai nhà có điều kiện. Quả là đắng cay.

2.   Chuyện tình bi thảm nay chuyển thành tình chị em!

Trong DotA, chuyên tình giữa Skymage và Vengeful Spirit xứng đáng là câu chuyện ai oán nhất. Là bạn thanh mai trúc mã, cả đời nguyện vọng của Soái ca Skymage đó là giúp được công chúa Shendelzare, Vengeful Sprit được thừa kế ngai vàng của xứ Ghastly Eyre. Song, chính đứa em gái nham hiểm của chàng đã lập mưu đẩy Vengeful Spirit xuống hạ giới ám hại khiến đôi cánh nát bươm, để ả trở thành vị nữ hoàng mới. Skymage chỉ còn biết phục dịch kẻ đã hạ sát người yêu mình với mong muốn đưa được người tình cũ lên ngôi trở lại, còn Vengeful Spirit chỉ có nỗi hân thù chồng chất.

 MMOsite.VN

Tin vui cho fan của DotA đó là trong Chiến Thần DotA, Skymage đã được chuyển giới thành con gái. Điều này đồng nghĩa với việc mối tình đau đớn sẽ không còn nữa. Skymage có thể chuộc lại những ân hận của mình với cô nàng Vengeful Spirit như 2 người chị em gái!

3.   Tình tay ba cũng bi đát không kém tiểu thuyết ngôn tình

Câu chuyện bắt đầu khi Abaddon gặp Rylai– cô con út của đô đốc Daelin Proudmoore. Tình yêu nảy mầm trong họ một cách tự nhiên nhất có thể. Đời không như là mơ, khi Abbadon vốn là hoàng tử xứ Lordaeron phải quay lại quê hương để chuẩn bị lên ngôi thì Rylai phải ở lại để luyện thêm băng pháp. Xa mặt cách lòng, Abaddon lại nhập ma trở thành Death Knight hạ sát cha ruột và đánh chiếm thành phố của Rylai. Yêu nhau không đến được với nhau, quyền lực nghiệt ngã đã khiến cho đôi lứa chia lìa đôi ngả và không thể cứu chữa.

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

Đẹp trai kém gì soái ca, nhà lại có điều kiện tiêu pha, vậy mà vẫn cay đắng nhìn em ấy làm bồ người ta.

Khổ đau hơn với Invoker khi chàng luôn ôm trong lòng mối tình đơn phương với Rylai nhưng luôn bị từ chối. Bi kịch hơn cả chàng đã phát hiện ra người con gái mình yêu lại có tình cảm sâu đậm với Abaddon, kẻ đã tiêu diệt quê hương Quel’Thalas của chàng.

Invoker trong Chiến thần DotA hẳn có thể phục thù vì chàng chính là triệu hồi sư quyền lực để cứu lục địa Azeroth và có trong tay Rylai như một hero hỗ trợ đắc lực để tiêu diệt và thu phục Abaddon vào chiến tuyến của mình.

Chiến thần DotA là tựa game mobile 3D nhập vai chiến thuật mini MOBA hấp dẫn với hệ thống tính năng đồ sộ và trải nghiệm phong phú như chơi DotA trên PC. Chi tiết theo dõi tại:

Trang chủ: https://chienthanDotA.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanDotA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored