Nhận mưa Giftcode với phiên bản update của Clash Of W@rcraft

MMOSITE.vn – Mới chỉ ra mắt làng game được khoảng một tháng nhưng cái tên Clash Of W@rcraft đã trở nên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt nói chung và những ai yêu thích thể loại turn-base RPG nói riêng. Nổi bật với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, Clash Of W@rcraft có lẽ đang khá thuận lợi trên con đường chinh phục những người chơi khó tính nhất.

MMOSITE.vn

Sau nhiều lần bị game thủ “dội bom” đòi hỏi nâng cấp tính năng, cuối cùng Clash Of W@rcraft đã có một đòn phản công mạnh mẽ bằng cuộc lột xác đầy ngoạn mục với loạt tính năng khủng được update trong phiên bản mới đầu tiên vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 13/07/2016 –  hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá và hấp dẫn dành cho cả game thủ cũ cũng như các tân thủ.

Với phiên bản update lần này, Clash Of W@rcraft không chỉ cập nhật thêm nhưng tính năng mới như mở thêm tầng Tháp Luyện , Đánh Boss Thế Giới,…. mà còn hoàn thiện một số những tính năng nổi bật như Tính Năng Bang, Tính năng Tinh Luyện,…chắc chắn sẽ đem lại cho các game thủ những khoảnh khắc kịch tích và hấp dẫn nhất.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Để chào mừng phiên bản update mới và tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ thuận lợi hơn trên con đường giải cứu thế giới, Clash Of W@rcraft dành tặng người chơi loạt giftcode vô cùng giá trị bao gồm Thuốc exp, vàng, Túi đồ lam, Túi đồ tím,….

(Ô nhận giftcode)

Có thể nói, đây là bản cập nhật đáng được mong chờ bởi sự bổ sung những nét đặc sắc trong hầu hết các tính năng của Clash Of W@rcraft, đồng thời cũng là minh chứng cho sự cố gắng hoàn thiện của của NPH Gamota để mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thông tin về Clash of Warcraft – Cơn thịnh nộ của các chiến thần tại địa chỉ:

Trang chủ: http://cow.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cowvnn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cowvn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored