Ngập chìm trong những ưu đãi “bất ngờ không tưởng” đến từ Ải Mỹ Nhân Mobile những ngày cuối năm

Tết Ấm Áp – Tết Sum Vầy – Chuỗi sự kiện lớn nhất dịp cuối năm

MMOSITE.vn – Kể từ khi chính thức ra mắt, Tết Bính Thân đã là cái Tết thứ 3 mà Ải Mỹ Nhân Mobile được chung vui cùng với cộng đồng game thủ Việt. Nối tiếp truyền thống 2 năm trước, tựa MMO RPG tràn ngập mỹ nữ này cũng đã tung ra chuỗi sự kiện mừng Xuân mang tên Tết Ấm Áp – Tết Sum Vầy vô cùng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi thú vị nhưng sự “hấp dẫn” và “thú vị” này còn được nhân lên gấp nhiều lần trong năm nay.

MMOSITE.vn

Dự kiến chuỗi sự kiện Tết Ấm Áp – Tết Sum Vầy sẽ được diễn ra từ 0h00 ngày 01/02/2016 và kéo dài đên 23h59 ngày 16/02/2016, dành cho tất cả 47 server của Ải Mỹ Nhân Mobile. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số điểm nổi bật trong chuỗi sự kiện này.

Đăng nhập nhận quà – Hàng vạn phần quà thú vị đang chờ game thủ mỗi ngày

Trong suốt 16 ngày diễn ra sự kiện, mỗi ngày đặt chân vào thế giới Ải Mỹ Nhân, các thành chủ sẽ nhận được những đại lợi nhất định và điều đặc biệt là, đại lợi sau sẽ ngày càng lớn hơn đại lợi trước.

MMOSITE.vn

Nếu bạn nhận đủ đại lợi của 16 ngày, tổng giá trị của phần quà này có thể lên đến cả triệu đồng, quả thực là 1 hồng bao lì xì vô cùng “rộng tay” của tựa game Ải Mỹ Nhân Mobile cũng như NPH GAMOTA.

Ưu đãi bất ngờ – Bất ngờ đến khó tin

Song hành với việc tặng hồng bao cho game thủ mỗi ngày, NPH GAMOTA cũng đã tiến hành giảm giá rất nhiều vật phẩm trong shop. Cụ thể hơn, bây giờ chỉ cần 5888 vàng, các bạn có thể đổi được 1 trong 3 hộp quà, bao gồm hộp thú x10, bảo thạch x 10 hay đá cường hóa x10.

MMOSITE.vn

Đánh quái – Nhận Quà

Trong thời gian của chuỗi sự kiện Tết Ấm Áp – Tết Sum Vầy, mỗi khi đánh bất kỳ quái nào ở bất cứ đâu, các thành chủ sẽ thu thập được các chữ Phúc, Lộc, Thọ. Hãy giữ những chữ đó lại nhé vì chúng sẽ có thể đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn trong cửa hàng.

MMOSITE.vn

Quà Tiến Cấp – Tiến Cấp chưa bao giờ nhận nhiều quà đến thế

Ngay bây giờ, ngay thời điểm này, nếu bạn đạt được những mức tiến cấp được chỉ định trước trong Ải Mỹ Nhân Mobile, bạn nhé nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn trong giao diện hoạt động.

MMOSITE.vn

Tranh hùng săn boss – Nhận Vạn Thọ Tinh

Ngoài việc càn quét những tiểu quái lấy chữ trên khắp các bản đồ, Ải Mỹ Nhân Mobile cũng tung ra Ngũ Hành Boss, bao gồm 1 bos Tư Hân, 1 boss Chương Hàm, 2 boss Mông Điềm, 1 boss Linh Tướng xuất hiện mỗi 3 giờ 1 lần tại thành Hàm Dương. Mỗi lần đánh bại boss, các thành chủ sẽ nhận được Vạn Thọ Tinh Phách, dùng để trao đổi thành nhiều phần quà khác.

MMOSITE.vn

Ngoài ra những sự kiện trên, Tết Ấm Áp – Tết Sum Vầy còn bao gồm rất nhiều hoạt động khác như Nạp Tích Lũy, Nạp Nhận Thêm, Tiêu Tích Lũy Nhận Quà,…. Để tìm hiểu thêm về chuỗi sự kiện ưu đãi “Bất ngờ không tưởng” này, các bạn có thể truy cập:

Trang chủ: http://aimynhan.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored