‘Ngẩn người’ trước loạt ảnh siêu chất của bom tấn Clash of W@rcraft

MMOSITE.vn – Hứa hẹn sẽ mang đến 1 làn gió mới cho thị trường game Việt vào quý II năm nay, Clash of W@rcraft với cốt truyện, gameplay đột phá hoàn toàn so với những tựa game chiến thuật khác có mặt trên thị trường thời điểm hiện tại. Đó cũng chính là lý do mà ngay khi khai mở Close Beta, siêu phẩm này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như ủng hộ đến từ các game thủ.

 MMOSITE.vn

Và với khoảng gần 2000 game thủ đăng ký chơi thử Clash of W@rcraft ngày hôm qua, GAMOTA 1 lần nữa khẳng định: Chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình và rất mong Clash of W@rcraft sẽ là 1 siêu phẩm chất nhất từ trước đến nay trên thị trường game Việt. GAMOTA sẽ chau chuốt ‘đứa con cưng’ của mình tới từng chi tiết nhỏ nhất, để khi ra mắt, những game thủ khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Và hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực ngầu dưới đây để biết tại sao GAMOTA lại tự tin đến như vậy:

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Hi vọng với những hình ảnh tuyệt đẹp trên, con số 2000 game thủ đăng ký chơi thử Clash of W@rcraft sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Và chúng ta cùng hi vọng, siêu phẩm sẽ sớm định ngày ra mắt chính thức, thỏa mãn ‘cơn nghiền’ của những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật nói chung và game thủ yêu thích thế giới Warcraft huyền thoại nói riêng.

Các bạn có thể tải game tại: http://cow.gamota.com/ 

Mọi thông tin về tựa game, các bạn có thể xem thêm tại: https://www.fb.com/Clash-of-Warcraft-VN-489952341204020​

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored