HomeCông NghệNền tảng Qualcomm S7 và S7 Pro Gen 1 nâng tầm trải...

Nền tảng Qualcomm S7 và S7 Pro Gen 1 nâng tầm trải nghiệm âm thanh sống động

Published on

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon, Qualcomm đã trình làng nền tảng Âm thanh Qualcomm S7 và S7 Pro Gen 1. Đây là nền tảng âm thanh tiên tiến nhất từ trước đến nay được thiết kế cho tai nghe và loa.

Qualcomm EarBuds Qualcomm Sound Platform Badges Image 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự kết hợp giữa hiệu suất cao trong điều kiện ít năng lượng, công nghệ AI trên thiết bị và tính năng kết nối vượt trội sẽ mở ra một kỷ nguyên âm thanh mới để mang lại trải nghiệm đột phá cho người dùng. S7 Pro cũng tích hợp tính năng Wi-Fi vi năng lượng nhằm mở rộng phạm vi của các thiết bị âm thanh ngày nay, vượt xa khả năng kết nối của công nghệ Bluetooth, cho phép người dùng có thể vừa nghe gọi vừa tự do di chuyển xung quanh phòng, tòa nhà hoặc khuôn viên.

FastConnect Announcement Card result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 Ông Dino Bekis, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Giải pháp Tín hiệu Hỗn hợp và Thiết bị Đeo tại Qualcomm chia sẻ: “Những nền tảng này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho âm thanh hiệu suất cao trong điều kiện năng lượng cực thấp, được tích hợp các công nghệ hiện đại hoạt động song song với AI trên thiết bị giúp mang lại trải nghiệm âm thanh sống động và được cá nhân hóa mọi lúc mọi nơi – cho dù bạn đang ở trong cuộc họp, giao lưu, chơi game, nghe nhạc hay chỉ cần một chút thời gian yên tĩnh”

Nền tảng S7 Pro với Wi-Fi vi năng lượng của chúng tôi và công nghệ Qualcomm XPAN đột phá sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm âm thanh bằng cách cho phép phủ sóng âm thanh toàn bộ nhà ở và tòa nhà, hỗ trợ phát nhạc lossless đa kênh lên tới 192kHz và âm thanh không gian đa kênh khi chơi game trực tuyến”.

Qualcomm S7 Pro Sound Platform Gen 1 Badge result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Qualcomm S7 Sound Platform Gen 1 Badge result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công nghệ Âm thanh Snapdragon của chúng tôi còn được trang bị trên Nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3Snapdragon X Elite mới nhất. Khi kết hợp với thiết bị được trang bị nền tảng S7 hoặc S7 Pro, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm thanh vô cùng chân thực và sống động.

Theo Báo cáo State of Sound mới nhất, trải nghiệm âm thanh đẳng cấp là một trong những tiêu chí quan trọng. 73% số người được khảo sát cho rằng: “Tôi muốn chất lượng âm thanh trên thiết bị của tôi phải tốt hơn sau mỗi lần mua.” Nhu cầu về chất lượng âm nhạc cũng ở mức cao nhất khi ghi nhận 69% số người tham gia khảo sátkhẳng định chất lượng âm thanh chất lượng cao là động lực thúc đẩy quyết định mua tai mới.

Qualcomm EarBuds Qualcomm Sound Platform Badges Image 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để biết thêm thông tin về nền tảng Qualcomm S7 Pro và S7, vui lòng truy cập trang web và phần giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể đọc thêm thông tin từ Báo cáo State of Sound của chúng tôi tại đây. Mọi thông tin bổ sung, video và nội dung sự kiện sẽ được cập nhật tại Trung tâm Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon.

tin mới nhất

GPU AMD Radeon RX 8000 sử dụng bộ nhớ GDDR6 18 Gbps trên toàn bộ dòng sản phẩm

Vừa qua, một người dùng X có tên @Kepler_L2 đã tiết lộ rằng AMD...

Snapdragon X Plus sẽ có mặt trên Surface Pro 10 OLED

Trong khi Microsoft đang chuẩn bị cho sự kiện Windows liên quan đến ARM...

AOC trình làng màn hình gaming AGON Pro AG246FK 540 Hz

AOC đã trình làng màn hình gaming tiên tiến nhất trong hệ sinh thái...

Bác sĩ ở Brazil đã áp dụng Vision Pro vào các ca phẫu thuật

Vision Pro đã chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC và thiết...

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

tin liên quan