HomeGiải tríNaruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim "Shang-Chi"

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Published on

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings – Destin Daniel Cretton đã được xác nhận đang đang sản xuất Naruto live-action. Là một trong những nhân vật anime và manga nổi tiếng nhất trong nhiều thập kỷ qua, Naruto luôn là một biểu tượng trong thế giới truyện tranh.

The Hollywood Reporter tiết lộ vị đạo diễn Destin Daniel Cretton đã lên kế hoạch sản xuất Naruto live-action từ năm 2015, và anh ấy sẽ đảm nhận vai trò viết kịch bản và đạo diễn dự án này.

Cretton, vị đạo diễn đang thực hiện phần tiếp theo của Shang-Chi và một bộ phim dựa trên siêu anh hùng Marvel Wonder Man, đã nhận được những lời khen có cánh của tác giả Naruto – Masashi Kishimoto, sau chuyến thăm Tokyo gần đây. Kishimoto sẽ đảm nhận vai trò giám sát quá trình sản xuất Naruto live-action.

naruto-live-action-hien-duoc-san-xuat

Mashimoto nói về Cretton như sau:

“Khi tôi biết việc Destin sẽ đảm nhận vai trò viết kịch bản và đạo diễn dự án này, ngay sau khi xem những bộ phim bom tấn do anh ấy sản xuất và tôi đã nghĩ anh ta sẽ là vị đạo diễn hoàn hảo cho Naruto. Sau khi xem những bộ phim khác của anh ấy và hiểu rằng sở trường của anh ấy là tạo ra những bộ phim truyền hình xoáy sâu vào yếu tố con người, tôi tin chắc rằng không có đạo diễn nào khác phù hợp hơn cho Naruto.

Khi thực sự gặp Destin, tôi cũng nhận thấy anh ấy là một đạo diễn cởi mở, sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của tôi và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau trong quá trình sản xuất.”

Road of Naruto 20th Anniversary Video Features Modern Reproduction of  Famous Naruto Scenes

Cretton sẽ sản xuất Naruto live-action cùng với nhà sản xuất Avi Arad của Arad Productions, công ty chịu trách nhiệm sản xuất nhiều sản phẩm với Marvel, như Spider-Verse series của Sony, Morbius và Kraven the Hunter. Xưởng sản xuất và Arad cũng đang nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng nhờ chuyển thể anime và trò chơi điện tử, trong đó đã tham gia quá trình sản xuất bộ phim Ghost in the Shell năm 2017, Borderlands và bộ phim chuyển thể The Legend of Zelda vừa được công bố gần đây.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

Nimo Global Gala 2024 quy tụ các Nhà Phát Hành Game hàng đầu Đông Nam Á, thúc đẩy nền eSports Việt Nam

Nimo Global Gala 2024 quy tụ các Nhà Phát Hành Game hàng đầu Đông Nam...

Lần đầu tiên Nimo Global Gala 2024 tổ chức tại Thái Lan, vinh danh các streamer và đối tác xuất sắc!

Nimo TV là một trong những nền tảng phát sóng trực tiếp game và...

Netflix tung trailer và những hình ảnh mới nhất của Parasyte: The Grey

Netflix vừa tiết lộ trailer và những hình ảnh mới nhất của loạt phim...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

Daisy Ridley hé lộ bộ phim “Star Wars” mới sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác

Daisy Ridley đã được ấn định sẽ trở lại vai Rey Skywalker trong bộ...

tin liên quan