Muốn trở thành biểu tượng thời trang? Phải chơi TOUCH Mobile

MMOSITE.vn – Là tựa gMO âm nhạc và thời trang sôi động, cuồng nhiệt bậc nhất dành cho giới trẻ, thu hút một lượng lớn game thủ tham gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho đến Thái Lan, và sắp tới đây là Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi TOUCH Mobile đang là cái tên được mong đợi nhất mùa hè này.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Không chỉ thu hút bởi những vũ điệu tuyệt vời, nền âm nhạc hoàn hảo, TOUCH Mobile hoàn toàn hạ “knock out” bất kì game thủ nào bởi hệ thống thời trang sành điệu và cực kì cá tính, nhưng cũng không kém phần “chất chơi”. Với TOUCH Mobile, game thủ có thể thỏa sức tạo dựng những bộ trang phục “không đụng hàng” và và khẳng định cho mình một cá tính riêng biệt

MMOsite.VN

Game thủ hoàn toàn có thể tìm thấy những bộ cánh thời trang nhất tronghệ thống shop đồ của TOUCH Mobile

Tuy vậy, thi thoảng, bằng trí tưởng tượng vô bờ và sức sáng tạo vô biên, đôi khi các “fashion icon” của chúng ta lại khiến người xem phải “câm nín” với những “kiệt tác thời trang” có một không hai mà hiếm có ai đủ can đảm khoác lên người.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Hãy để thời trang của bạn được “thăng hoa” cùng sự sáng tạo và trí tưởng tượng

Vì vậy, nếu muốn trở thành một biểu tượng thời trang nổi bật nhất hè này, hãy đón chờ TOUCH Mobile và cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, nhưng hãy cẩn thận để tránh trở thành “thảm họa thời trang” bạn nhé!Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored