HomeCông NghệLộ diện mức giá dễ chịu của Samsung Galaxy Watch 6, Galaxy...

Lộ diện mức giá dễ chịu của Samsung Galaxy Watch 6, Galaxy Watch 6 Classic

Published on

Vài ngày trước, một loạt các hình ảnh render đã bị rò rỉ cho thấy thiết kế của dòng Galaxy Watch 6 sắp ra mắt của Samsung và hôm nay, một nguồn tin khác đã tiết lộ chi tiết về giá bán của bốn phiên bản.

Hãy nhớ rằng thông tin này đến từ Pháp, nên vẫn có thể có sự khác biệt nhỏ về giá bán ở các quốc gia khác (thuộc Châu Âu) do thuế VAT khác nhau. Và tất nhiên, nếu quốc gia của bạn không sử dụng đồng euro làm tiền tệ, hãy coi đây là mức giá chung.

Galaxy Watch 6 sẽ có phiên bản 40mm màu Graphite và Cream chỉ có tính năng Bluetooth được bán với giá €319,99 và €369,99 nếu có 4G; phiên bản 44mm màu Graphite và bạc chỉ hỗ trợ Bluetooth được bán với giá €349,99 và €399,99 nếu có4G.

Samsung Galaxy Watch6, Galaxy Watch6 Classic prices leak

Galaxy Watch 6 Classic sẽ có 2 màu đen và bạc, đối với phiên bản 43mm chỉ hỗ trợ Bluetooth sẽ được bán với giá €419,99 và €469,99 nếu có 4G. Cuối cùng, Watch 6 Classic 47mm cũng có hai màu đen và bạc, được bán với giá 449,99 € nếu chỉ hỗ trợ Bluetooth hoặc 499,99 € nếu có 4G.

Đừng quên rằng Samsung rất đầu tư vào các chương trình ưu đãi tại các thị trường lớn nhất của hãng, vì vậy bạn có thể sẽ phải trả ít hơn rất nhiều số tiền được dự kiến nếu áp dụng những ưu đãi đó.

Galaxy Watch 6 và Watch 6 Classic sẽ được ra mắt tại sự kiện đặc biệt Unpacked mà Samsung tổ chức lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tuần cuối cùng của tháng 7. Bên cạnh đồng hồ, một loạt sản phẩm khác cũng sẽ được công bố trong cùng sự kiện này: Galaxy Z Flip5 và Z Fold5, cũng như dòng Galaxy Tab S9.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Galaxy Watch 6 Classic lộ những hình ảnh render đầu tiên

Samsung có rất nhiều thiết bị thú vị sẽ...