HomeCông NghệGalaxy Watch 6 Classic lộ những hình ảnh render đầu tiên

Galaxy Watch 6 Classic lộ những hình ảnh render đầu tiên

Published on

Samsung có rất nhiều thiết bị thú vị sẽ ra mắt vào cuối năm nay, bao gồm Galaxy Watch 6 Classic. Hôm nay, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về Galaxy Watch 6 Classic ở dạng CAD renders.

galaxy-watch-6-classic-5k2

Hình ảnh render của Galaxy Watch 6 Classic đã được tiết lộ bởi OnLeaks phối hợp với MySmartprice. Có vẻ như nó có vỏ kim loại PVD màu đen với dây đeo silicon và móc cài từ tính. Chiếc đồng hồ sẽ có màn hình Super AMOLED 1,47 inch và khung viền xoay.

galaxy-watch-6-classic-5k4

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh render ở trên, Galaxy Watch 6 Classic trông giống hệt một chiếc đồng hồ cổ điển không có núm vặn. Tuy nhiên, nó được thiết kế với hai nút ở bên phải, một thiết kế mà bạn thấy trên những mẫu đồng hồ bấm giờ. Đồng hồ sẽ hỗ trợ PPG (Photoplethysmography) và cảm biến nhịp tim ở mặt sau. Chúng tôi rất mong đợi chiếc đồng hồ có thể phân tích thành phần cơ thể, điện tâm đồ, con quay hồi chuyển và tất cả các cảm biến khác tân tiến nhất được trang bị trên đồng hồ thông minh ngày nay.

Ở mặt trước, màn hình 1,47 inch được phủ bằng kính sapphire chống trầy xước và Galaxy Watch 6 Classic sẽ chạy One UI 5.0 Watch, vì vậy bạn chắc chắn chiếc đồng hồ sẽ có tất cả các tính năng hiện đại nhất của Samsung.

Ngoài Galaxy Watch 6 Classic, Samsung còn có một chiếc đồng hồ khác sắp được ra mắt. Hy vọng rằng Samsung sẽ mang đến một số cải tiến để  thu hút người dùng công nghệ.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan