HomeMobileMotorola trình diễn khái niệm màn hình thích ứng tại Lenovo Tech...

Motorola trình diễn khái niệm màn hình thích ứng tại Lenovo Tech World ’23

Published on

Lenovo đã tổ chức sự kiện Global Tech World hàng năm vào ngày hôm qua và một trong những điểm nhấn chính là ý tưởng về chiếc điện thoại màn hình pOLED có khả năng uốn dẻo linh hoạt của Motorola. Thiết bị có thể uốn cong quanh cổ tay của bạn hoặc tự đứng dọc được và Lenovo tin rằng đây là chìa khóa cho trải nghiệm hands-free trong tương lai.

Motorola không chia sẻ thông số kỹ thuật về thiết bị này nhưng chúng tôi biết sản phẩm sở hữu màn hình 6,9 inch và có độ phân giải FHD +, với chất liệu mặt sau được làm từ vải. Thiết bị có thể gắn vào một chiếc vòng kim loại để giữ cố định trên cổ tay người dùng. Giao diện người dùng dường như tự định hình dựa trên cách căn chỉnh màn hình và Motorola chia sẻ rằng việc thiết bị này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tương tự như Razr 40 Ultra hay còn gọi là razr+ và có thể chạy đầy đủ các ứng dụng Android.

gsmarena 003 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Motorola cũng đã trình diễn một số tính năng generative AI được thiết lập sẵn trong thiết bị. MotoAI chạy trên chiếc điện thoại này cho phép người dùng cá nhân hóa hình nền và chủ đề của họ, người dùng có thể chụp ảnh một bộ trang phục và sau đó nhận được những hình ảnh do AI tạo ra để đặt làm hình nền.

gsmarena 001 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Meizu 21 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP và Flyme OS 10.5

Meizu đã ra mắt thành công Meizu 21 - chiếc smartphone Android cao cấp...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...
Sponsored

tin liên quan