HomeMobileMotorola Razr 40 Ultra lộ diện những thiết kế chính thức

Motorola Razr 40 Ultra lộ diện những thiết kế chính thức

Published on

Hôm nay, chúng ta đã có cái nhìn rõ nhất về chiếc flagship cao cấp – Motorola Razr 40 Ultra. Chiếc điện thoại sẽ có ba màu, các hình ảnh renders được đăng tải bởi không ai khác chính là leaker huyền thoại Evan Blass (hay còn gọi là @evleaks), vì vậy có thể đây chính là những hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại.

gsmarena 001 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các hình ảnh renders cũng xác nhận tên của điện thoại là Motorola Razr 40 Ultra. Rõ ràng điều nổi bật khiến chúng ta đều phải chú ý là màn hình ở mặt lưng. Cho đến nay, đây là chiếc điện thoại gập sở hữu màn hình phụ lớn nhất chúng tôi từng thấy, chiếm gần như toàn bộ không gian ở mặt lưng, thậm chí bao quanh cả máy ảnh và đèn flash! Motorola Razr 40 Ultra chắc chắn sẽ trông rất ấn tượng, đặc biệt khi so với thiết kế của các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc của nó.

gsmarena 004 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 005 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Motorola Razr 40 Ultra được đồn đại sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình chính có độ phân giải 1080×2640 và tốc độ làm mới 120 Hz hoặc 144 Hz, màn hình phụ sẽ có độ phân giải 1056×1066, sở hữu dung lượng lưu trữ lên tới 512GB và 12GB RAM, cùng với viên pin 3.640 mAh hỗ trợ sạc 33W.

Camera chính có độ phân giải 12 MP sử dụng cảm biến IMX563 của Sony, bên cạnh sẽ là camera góc siêu rộng 13 MP sử dụng cảm biến Hi1336 của SK Hynix. Ở mặt trước có một camera selfie 32 MP sử dụng cảm biến OmniVision OV32B40.

gsmarena 007 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 008 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 009 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Điện thoại sẽ ra mắt chạy Android 13 và Motorola có thẻ ra mắt chiếc điện thoại trong vài tuần tới, vì vậy hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất!

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan