HomeMobileMoto X30 Pro sẽ có camera không đụng hàng với bất kì...

Moto X30 Pro sẽ có camera không đụng hàng với bất kì chiếc Flagship nào

Published on

Chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Motorola – Moto X30 Pro đang được định hình là một chiếc điện thoại nằm trong phân khúc cao cấp với các nguồn tin về camera của chiếc máy không giống với bất kì thiết bị nào của Apple, Samsung hoặc Google.

Các tin đồn xung quanh X30 Pro đã leak từ tháng 1 (với tên gọi “Motorola Frontier”), tuy nhiên, gần đây Motorola đã đưa ra những lời một số thông báo chính thức của mình về thiết bị này; cung cấp cho chúng tôi cái nhìn thoáng qua về phần cứng mà điện thoại được trang bị.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước đây đã có thông tin cho rằng dựa trên một bức ảnh do người dùng Fenibook cung cấp trên Weibo, chiếc điện thoại sẽ dẫn đầu cuộc đua camera với cảm biến 200MP khổng lồ, được lắp đặt như mô-đun máy ảnh lấy cảm hứng từ Xiaomi 12 / Vivo X60 Pro.

Trong một bài đăng mới được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc từ tài khoản chính chủ của Motorola vào ngày 30 tháng 7, giờ đây chúng ta đã biết độ dài tiêu cự của ba cảm biến phía từ camera chính của điện thoại và chúng thật… bất ngờ.

qAMZAAfrfcBejYGR9V8YGV 1024 80.jpg MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Moto X30 Pro đã bỏ qua tiêu chuẩn hiện nay của smartphone đó là, camera chính (rộng), siêu rộng và tele mà hầu hết các điện thoại có ba ống đều được trang bị, thay vào đó X30 Pro chọn ống kính 35mm cho cảm biến chính, được ghép nối với cảm biến ảnh tele kép 50mm và 85mm hứa hẹn đem lại trải nghiệm chụp chân dung chưa từng thấy.

Moto X30 Pro của Motorola dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian sắp tới, với khả năng sẽ vẫn được xuất khẩu rộng rãi sang phía Tây, Châu Âu và Mỹ.

Nguồn: techradar

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan