HomeTin GameMortal Kombat 1 sẽ ra mắt Beta vào tháng 8 và ra...

Mortal Kombat 1 sẽ ra mắt Beta vào tháng 8 và ra mắt chính thức vào tháng 9

Published on

Mortal Kombat 1, phần tiếp theo trong series do NetherRealm Studios phát triển, đã chính thức được tiết lộ. Bản Beta sẽ ra mắt vào tháng 8 và ra mắt chính thức vào tháng 9.

Mortal Kombat 1 728x410 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đoạn trailer mới, xác nhận rằng Mortal Kombat 1 sẽ lấy bối cảnh ở một thế giới mới do Hỏa thần Liu Kang tạo ra, tiết lộ rằng Mortal Kombat 1 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 trên PC thông qua Steam và Epic Games Store, PlayStation 5 , Xbox X, Xbox S và Nintendo Switch. Tựa game sẽ có chế độ Story xác định thể loại của studio với một câu chuyện điện ảnh nhập vai và dàn nhân vật chính gồm các nhân vật kinh điển như Liu Kang, Scorpion, Sub-Zero, Raiden, Kung Lao, Kitana, Mileena, Shang Tsung và Johnny Cage.

Tựa game cũng sẽ có các Chiến binh Kameo, các nhân vật được chọn riêng biệt với danh sách các chiến binh chính mà người chơi có thể gọi trong các trận đấu, từ đó gameplay của tựa game sẽ được mở rộng.

Mortal Kombat 1 sẽ chính thức nhận pre-orders từ ngày mai, 19 tháng 5. Trò chơi sẽ phát hành trong Standard, Premium và Kollector’s Edition. Đặt hàng trước bất kỳ phiên bản nào của trò chơi cũng sẽ cấp quyền truy cập vào Shang Tsun cũng như bản beta, sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm 2023.

Phiên bản Premium, có dạng vật lý và kỹ thuật số trên tất cả các định dạng, sẽ bao gồm gói Kombat, người chơi sẽ có quyền truy cập sớm vào sáu nhân vật bổ sung và skin Johnny Cage giống Jean-Claude Van Damme, quyền truy cập sớm vào tựa game bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 và 1.250 tinh thể rồng.

Kollector’s Edition, sẽ chỉ có sẵn tại một số nhà bán lẻ cho PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S. Kollector’s Edition sẽ bao gồm tất cả các phần thưởng của phiên bản cao cấp cũng như tác phẩm điêu khắc Liu Kang 16,5 inch, một skin dành cho nhân vật và 2.700 tinh thể rồng.

Mortal Kombat 1 ra mắt trên PC, PlayStation 5, Xbox Series X, Xbox Series S và Nintendo Switch vào ngày 19 tháng 9.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan