HomeCông NghệPlayStation 5 Pro được xác nhận đang phát triển tại Sony

PlayStation 5 Pro được xác nhận đang phát triển tại Sony

Published on

Theo một thông tin từ Tom Henderson, PlayStation 5 Pro thật sự đang được phát triển cùng bộ công cụ phát triển cao cấp dành cho PS5 Pro sẽ sớm được gửi tới các nhà phát triển.

Sony PlayStation 5 Pro MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trở lại vào tháng 3 năm nay, Henderson đã đưa ra thông tin rằng Sony đang phát triển một mẫu PlayStation 5 Pro như mẫu PS4 Pro đã được ra mắt từ trước của họ. PS5 phiên bản cải tiến này được cho là sẽ phát hành vào cuối năm 2024. Ít nhất, đó là những gì Henderson đã viết trong một bài báo trên Insider Gaming. Không có thêm chi tiết nào về phiên bản “Pro” được được chia sẻ.

A new Sony PlayStation 5 “Pro” could launch as early as April 2023,  possibly with liquid cooling - Yanko Design

Chưa có bất kì thông tin nào về việc ra mắt PlayStation mới được Sony xác nhận. Tuy nhiên, trong một bài viết mới được Henderson đăng trên Insider Gaming hôm nay, đã tuyên bố rằng PlayStation 5 Pro đang được phát triển tại Sony. Trên thực tế, bộ công cụ phát triển của phiên bản Pro được cho là sẽ được gửi đến các studio bên thứ nhất trong vài tháng tới. Sau đó, bộ công cụ dành cho nhà phát triển cũng sẽ được chuyển đến các nhà phát triển bên thứ ba. Bài báo của Henderson kết thúc với những gì đã nói về thời gian phát hành của PS5 Pro sẽ vào quý 4 năm 2024.

PlayStation 4 Pro của Sony đã được công bố vào năm 2016 – ba năm sau khi ra mắt mẫu PS4 bản thường. PlayStation 5 hiện tại (phiên bản kỹ thuật số và đĩa) đã được phát hành trở lại vào tháng 11 năm 2020 sau khi được công bố vào tháng 9 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thêm thông tin về mẫu PlayStation 5 Pro, vì vậy hãy theo dõi mmosite để biết thêm chi tiết.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan